Home / Nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 7,6×9,3m cao 3 tầng ở Đông Anh

Thiết kế nhà ống 7,6×9,3m cao 3 tầng ở Đông Anh

Phối cảnh nhà ống 7,6×9,3m cao 3 tầng ở Đông Anh

Phối cảnh nhà ống 7,6x9,3m cao 3 tầng ở Đông Anh - 01
Phối cảnh nhà ống 7,6×9,3m cao 3 tầng ở Đông Anh – 01

Nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các mảng miếng, khối âm dương bố cục khéo léo với nhau tạo thành kiến trúc ngôi nhà.

Tầng 2 được đua ra sân trước 1,2m và chia làm 2 khối. Một khối bên xây hết phần đua ra là phòng 2 cậu con trai còn bên âm vào là phòng gia chủ.

Tầng 3 thiết kế một khoảng sân thượng rộng ăn hết phần mặt tiền của ngôi nhà phố. Để nhấn nhá các mảng tường KTS phối hợp ốp gạch 3 màu khác nhau.

Mặt bằng công năng

Mặt bằng tầng 1

Bắt đầu khoảng sân trước vào nhà là phòng khách rộng 27m2 liên thông với phòng ăn rộng 15m2 mở ra 1 không gian khá rộng dãi. Đằng sau phòng khách là vách CNC ( vách trang trí ) để ngăn che khu vực để xe máy, áo mũ lỉnh kỉnh hay dùng hàng ngày. Cầu thang lên tầng 2 giáp phía sau phòng khách, ngăn cách khu bếp nấu. Phía sau là khu sân gia công, là nơi gia công thức ăn như mổ gà, cá nhặt rau, rửa bát…Sân gia công này là lối vào khu vệ sinh của tầng 1. Khu vệ sinh được đặt trong cung chính nam chấn cung xấu họa hại.

Mặt bằng tầng 2 

Tầng 2 là không gian ngủ của gia đình với 3 phòng ngủ cho 5 người. Phòng ngủ 2 vợ chồng rộng 16m2 nhìn ra khoảng sân nhà văn hóa thôn. Phòng ngủ cậu con trai rộng 16,8m2 nằm bên cạnh phòng bố mẹ và cũng nhìn ra đường thôn xóm. Phòng ngủ con gái rộng 13,6m2 đặt phía cuối nhà có cửa sổ mở ra khoảng thông tầng cuối nhà. Tất cả các phòng được đặt theo hướng tuổi nên cách bố trí cũng khác. Khu vực vệ sinh rộng 4,5m2 và sử dụng chung cho cả nhà. Vào giờ tắm cao điểm có thể xuống tắm ở vệ sinh tầng 1.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 là nơi cao nhất, bao gồm phòng học và làm việc cùng 1 sân thượng trồng cây cảnh kết hợp giàn phơi ở góc giáp phòng giặt. Phòng thờ rộng 12,6m2 đặt hướng đông bắc theo hướng cửa chính để đón hướng tốt theo tuổi gia chủ. Phòng học và làm việc phía sau nhà rộng 13,6m2 là nơi gia chủ làm việc ban đêm. Còn phần sân thượng, rộng 24m2 là nơi cafe buổi sáng, trồng cây cảnh và bố trí nơi giàn phơi quần áo.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

 

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino