Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp : Thiết kế tiểu cảnh ban công dành cho các mẫu nhà phố diện tích nhỏ – nhằm tạo ra một không gian đẹp giúp bạn cảm thấy thư giãn, xua tan mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bạn có thể biến một không gian nhỏ hẹp nhàn chán thành một góc vườn nhỏ xinh, xanh mát phục vụ cho những mục đích ngồi chơi ngắm cảnh, hay tự tay chăm sóc những chậu hoa nhỏ.

"Thiết

Thiết kế tiểu cảnh ban công không chỉ là hình thức làm đẹp căn hộ, mà nó còn là nơi để thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên ngay tại chính căn hộ của mình.. Đó là điều mà rất nhiều người sở hữu căn hộ chung cư quan tâm.

Những lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ

Lựa chọn cây xanh: Cây xanh là nhân tố giúp cải tạo không gian ban công một cách hiệu quả. Với một không gian nhỏ hẹp như ban công, vấn đề lựa chọn loài cây phù hợp, chống chọi được với những yếu tố khác nghiệt của môi trường, thì những loài cây được lựa chọn cần phải có khả năng khả năng chịu hạn tốt, sức sống khoẻ. Lựa chọn cây xanh không phù hợp sẽ dẫn đến lãng phí về kinh tế, cây không phát triển được, dễ bị chết.

"Thiết

Lựa chọn hình thức thiết kế: Thiết kế tiểu cảnh ban công ngoài việc dựa theo sở thích nhu cầu của gia chủ; cũng còn cần phải đảm bảo đến  diện tích không gian để đưa ra ý tưởng cho phù hợp. Đối với những ban công diện tích nhỏ; vườn tường đứng hay chậu treo tường sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn đối với những ban công có diện tích lớn hơn thì sử dụng chậu đứng trồng cây to;  vừa tạo ra bóng mát vừa giúp trang trí ban công sạch đẹp hơn.

"Thiết

Lựa chọn vật liệu sử dụng: Sàn gỗ nhựa; vật liệu lắp ghép thông minh sẽ giúp cho quá trình thi công một cách nhanh gọn và sách đẹp. Ngoài ra sàn ốp gỗ nhựa còn thể hiện được sự sang trọng; và mang tính chất thiên nhiên tuyệt vời hơn so với những loại vật liệu ốp lát thông thường.

"Thiết

Với một cách sắp xếp hợp lí; đan xen nhiều loài cây khác nhau sẽ tạo lên bức tranh tổng thể sân vườn thêm sinh động và hấp dẫn.

Tổng hợp những mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố đẹp

"Thiết

"Thiết

"Thiết

"Thiết

"Thiết

"Thiết

Trên đây là tổng hợp 10 mẫu thiết kế ban công điển hình mà chúng tôi gửi đến bạn đọc tham khảo. Để có  một ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn nói chung; tiểu cảnh ban công nói riêng; Bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Còn chờ gì nữa; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ KTS chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn; giải đáp những thắc mắc của bạn.

>>> Tham khảo thêm : Thiết kế cảnh quan sân vườn

Check Also

Thiết kế nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh Phúc

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh PhúcMặt bằng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino