Home / Tư vấn nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất

Thiết kế nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất

Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất

Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất - 01
Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất – 01

Thiết kế nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất được thiết kế theo phong cách hiện đại. Khối kiến trúc thanh thoát, khỏe khoắn tạo nên một vẻ đẹp trẻ trung, năng động của gua chủ.

Tuy nhiên, kiến trúc mẫu nhà ống không tuân theo bất kỳ một nguyên tắc nào. Nhưng xét về tổng thể, mẫu nhà ống vẫn tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp chỉ có thể xuất hiện ở nhà lô phố hiện đại.

Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất - 02
Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất – 02

Mặt tiền chính ngôi nhà, KTS chúng tôi đã thiết kế thụt vào so le nhau, để tạo điểm nhấn và trông vô cùng linh động.Tại tầng 1, được thiết kế toàn bộ gạch đá granite màu da báo để làm căn nhà trở nên nổi bật hơn so với những công trình lân cận.

Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất - 03
Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất – 03

Các tầng được bố trí một ban công nhỏ giúp căn nhà trở nên thông thoáng, cũng như đón được ánh nắng và gió tự nhiên một cách tối đa.

Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất - 04
Phối cảnh nhà ống 4x15m cao 3 tầng ở Thạch Thất – 04

Bên cạnh đó KST, thiết kế thêm một tum thông tầng để căn nhà thoáng khí hơn. Đơn giản, vì gia chủ yêu thích thiên nhiên xung quanh nhà và cũng được bố trí nhiều cây cảnh. Đảm bảo, phần không gian sống của gia chủ xanh mát và hòa quyện với thiên nhiên hơn.

Mặt băng công năng

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 khoảng 60m2, gia chủ muốn một không gian thoải mái cho gia đình trong sinh hoạt. Vậy nên, KTS bố trí tầng 1 làm khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Bao gồm : 1 phòng khách , 1 khu vực bar, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra, để ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn nên KTS cũng bố trí một tiểu cảnh trong nhà và đặt dưới gầm cầu thang.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2, được thiết kế 1 phòng ngủ master của vợ chồng gia chủ và 1 phòng ngủ cho con gái.Để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí, tầng 2 thiết kế 1 phòng tắm + wc chung cho cả 2 phòng.

Tại phòng ngủ master, là một khoảng ban công rộng thoáng. KTS thiết kế một bàn trà nhỏ, vào mỗi ngày gia đình có thể ngồi trò chuyện và ngắm không gian xanh của căn nhà.

Mặt bằng tầng 3

Lên tầng 3, bao gồm một phòng ngủ cong trai bà 1 phòng thờ. Hướng bàn thờ được đặt về hướng chính tây, giúp gia chủ đón được nhiều sinh khí vào nhà. Ngoài ra, nhà vệ sinh đặt hướng chính nam sẽ giúp chấn cung tuyệt mạng, hạn chể điều không may cho các thành viên trong gia đình

Mặt bằng tầng tum 

Tầng tum, KTS thiết kế khu giặt trong nhà, sân phơi ngoài trời và một khoảng sân thượng khá rộng.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

Check Also

Thiết kế nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh Phúc

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh PhúcMặt bằng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino