Home / Nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4,38×13,2m ở Long Biên

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4,38×13,2m ở Long Biên

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4,38×13,2m ở Long Biên

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4,38x13,2m ở Long Biên - 01
Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4,38×13,2m ở Long Biên – 01

Nhà ống 4 tầng đẹp tại Long Biên thiết kế mang phong cách hiện đại; KTS đã không đi sâu vào các chi tiết mà thay vào đó là việc tận dụng diện tích và sử dụng tone màu trắng là chủ đạo. Điểm nhấn màu vàng tại khu vực ban công các tầng kết hợp thêm mảng tường ốp đen tại tầng 1.

KTS sử dụng chất liệu kính trắng đồng đều với tổng thể căn nhà; mang đến được sự đơn giản và khỏe khoắn. Vật liệu kính được sử dụng giúp lấy sáng tối đa. Ngoài ra, KTS đã đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian sống giúp hòa quyện với thiên nhiên hơn.

Mặt tiền tầng 1 được bố trí chất liệu đá, mang đến sự sang trọng mà vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Với việc, đua ban công ra phía trước; Nhằm tăng diện tích công năng sử dụng bên trong.

Với các gia chủ sở hữu lô đất phố chật chột, thì đây là mẫu nhà ống 4 tầng đẹp tại Long Biên với phong cách hiện đại và đơn giản.

Mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng đẹp 4,38x13,2m ở Long Biên - 02
Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng đẹp 4,38×13,2m ở Long Biên – 02

Không chỉ lên phối cảnh đẹp, KTS bố trí mặt bằng công năng rất tỉ mỉ để làm sao tận dụng tối đa diện tích sàn; mà luôn đảm bảo tiêu chí về phong thủy tuổi 1967 của chủ đầu tư.

Mặt bằng tầng 1 

Không gian tầng 1, bao gồm khu vực sân trước để xe; Tiếp đó là phòng khách rộng 34m2 nhìn về hướng Tây Nam. Bên trong là khu vực nấu nướng và bàn ăn rộng 15m2; Mặt bếp nhìn về Tây Nam đón cung phước đức. Tại khu vực gầm thang và 1 phòng WC chung đặt chính Bắc.

Mặt bằng tầng 2 

Diện tích tầng 2 rộng 54m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó 1 phòng ngủ vợ chồng anh Kha đặt về hướng tốt; Còn lại là phòng con nhỏ. Khu vệ sinh đặt cạnh cầu thang, đặt tại chính Bắc chấn cung lục xát.

Mặt bằng tầng 3 

Tầng 3 được bố trí không gian giống tầng 2 với 2 phòng ngủ 20m2 và 16m2. Chỉ khác một điểm duy nhất là 2 phòng tầng 3 đều là phòng khép kín.

Mặt bằng tầng tum

Là nơi cao nhất được bố trí 1 phòng thờ rộng 22m2. Bố trí bàn thờ quay về hướng Tây Nam hợp tuổi 1967. Diện tích còn lại dành cho sân phơi và trồng tiểu cảnh.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino