Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang

Giới thiệu mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang : Từ lâu thì lối thiết kế biệt thự 3 tầng đã một là trong những lối thiết kế rất được ưa chuộng rồi. Sau khi tìm hiểu khá nhiều công y kiến trúc thì anh Tĩnh đã quyết định lựa chọn công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt để tin tưởng và kí hợp đồng. Mảnh đất nhà anh rộng gần 5000 m2 anh muốn nhờ KTV qui hoạch tổng thể toàn bộ khu đất, tính toán phân chia các khu vực xây nhà, đào ao, khu chăn nuôi, khu trồng rau và bố trí cây ăn quả, đường đi lối dạo và tiểu cảnh, cảnh quan quanh nhà anh cho hợp lý, khoa học. Anh Tĩnh hiện công tác trên tỉnh, anh xây nhà cho bố mẹ anh ở là chính, vợ chồng con cái anh chỉ về vào cuối tuần.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang – Phối cảnh 01

Bản vẽ phối cảnh cho mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang

Diện tích đất nằm ở khu có 2 mặt tiền nhìn ra ngõ rộng 5m nên KTV quyết định đặt cổng nhà nhìn ra hướng Tây. Cửa chính của nhà quay về hướng nam, vuông góc với tuyến từ cổng vào thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng.

Toàn bộ kiến trúc được mang phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Toàn bộ cửa nhà đều được dùng gỗ sơn trắng tạo cảm giác thanh lịch cho ngôi nhà. Màu chủ đạo của nhà là sự phối hợp giữa 2 màu trắng và vàng tạo cho người nhìn cảm giác giản dị, chất phát.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang - Phối cảnh 02
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang – Phối cảnh 02

Ngói nhà thiết kế theo dạng mái thái có màu xám ghi tạo nên sự khỏe khoắn . Mối phòng sẽ có 1 ban công riêng giúp phòng luôn được khô thoáng, sạch sẽ. Hệ thống đèn treo tường được treo xung quanh ngôi nhà.

⇒ Tham khảo thêm các bản vẽ nhà đẹp khác tại : https://maunhadepktv.com

Thiết kế mặt bằng cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng tại Tuyên Quang

Mặt bằng công năng tầng 1: Diện tích xây dựng ngôi nhà biệt thự 3 tầng này rộng 120m2, với số đo cụ thể là 10x12m. Từ đó các KTS đã chia tầng 1 thành 4 không gian : Từ cửa chính đi vào là phòng khách rộng 30m2. Phía bên trong phòng khách là phòng ăn rộng 24m2 có cửa đi ra sau nhà. Hai phòng được nhăn cách bới 1 tấm chắn CNC kết hợp kệ tủ trang trí. Đối diện phòng ăn là phòng bếp rộng 17,5m2. Phía bên ngoài là một phòng ngủ rộng 15,4m2 có vệ sinh khép kín dành cho bố mẹ. Dưới gậm cầu thang được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh chung

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang - Mặt bằng công năng
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang – Mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng tầng 2 : Từ cầu thang đi lên 2 bên được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ 22m2 phía trước nhà có phòng vệ sinh khép kín,  phòng còn lại rộng 17m2. Đối diện với cầu thang chính là phòng SHC rộng 28m2. Bên cạnh phòng sinh hoạt chung được thiết kế thêm 1 phòng ngủ rộng 17m2 nữa.

Mặt bằng công năng tầng 3 : Trên tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ rộng 22m2 và 1 phòng thờ rộng 18m2. Phần còn lại là không gian sân phơi, sân thượng và khu thể dục cho gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang - Phối cảnh 03
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 120m2 tại Tuyên Quang – Phối cảnh 03

Trên đây là những giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Tuyên Quang. Mong rằng thông qua ý tưởng thiết kế này giúp mọi người có thêm ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay muốn đượ tư vấn những mẫu nhà phù hợp nhất với gia đình bạn thì các bạn có thể liên hệ với công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt chúng tôi.

Check Also

Mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công 8

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố nhỏ mà đẹp Thiết kế tiểu cảnh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino