Home / Tư vấn nhà đẹp / Hướng đặt bếp tuổi Mậu Ngọ giúp gia đình sum vầy êm ấm

Hướng đặt bếp tuổi Mậu Ngọ giúp gia đình sum vầy êm ấm

Bếp ăn chính là nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Không những là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về Tuổi mậu ngọ đặt bếp hướng nào cho quý vị và các bạn tham khảo.

1. Tuổi mậu ngọ đặt bếp hướng nào?

Có thể nói bếp ăn là nơi vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình. Đây cũng là nơi không thể thiếu được ở tất cả các gia đình trên thế giới. Bếp chính là nơi mag chuẩn bị ra các món ăn cho cả gia đình. Là nơi gia đình đoàn tụ sum vầy sau một ngày làm việc vất vả. Đây còn là nơi ở của Ông Táo người đã có công giữ ngọn lửa cho gia đình luôn êm ấp hạnh phúc.

Hướng bếp vô cùng quan trọng trong phong thủy
Hướng bếp vô cùng quan trọng trong phong thủy

Vị trí đặt bếp không chỉ quyết định đến đường vào bếp mà còn quyết định đến phong thủy vận may của cả gia đình. Tùy thuộc vào tuổi cũng như mệnh của gia chủ mà bếp ăn sẽ được đặt theo các hướng khác nhau. Hườn bếp được lựa chọn nhiều nhất là hướng Đông Nam. Đây được coi là hướng bếp đón gió giúp đón tài lộc và xua đuổi vận xui ra khỏi ngôi nhà.

Bếp chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với phong thủy của mỗi gia đình. Nếu như ngày xưa ông bà ta với bếp củi đỏ hồng than, thì ngày nay trong bếp đã có thêm rất nhiều dụng cụ khác nhau.

Phòng bếp chính là nơi các gia đình nổi lửa nấu thức ăn. Bếp cần đặt ở vị trí phong thủy thuận lợi thì vận may cũng như sức khỏe mới đến với các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó việc đặt hướng bếp còn cần phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ví dụ như tuổi của gia chủ, hướng của tổng thể ngôi nhà, diện tích nhà.

Các gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng cần tìm hiểu thông tin về hường bếp cho tuổi Mậu Ngọ để mang tài lộc và vận may đến với gia đình mình. Mặt khác việc đặt hướng bếp sai rất dễ đến các điềm xấu, điềm dữ nên càng phải cẩn thận hơn nữa.

Bài viết xem thêm: Diện tích thông thủy là gì

2. Các hướng tốt đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Khi muốn xây dựng bếp thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là là xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Mộc, với ngũ hành Thiên thượng hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng tốt

Hướng Đông: Hướng Đông là hướng tốt đối với gia chủ sinh năm Mậu Ngọ. Với hướng này mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết. Bên cạnh đó hướng Đông còn có tác động tốt đến với chuyện tình cảm, tình bạn đối với gia chủ. (Đây còn được gọi hướng Diên Niên)

Hướng Bắc cũng nằm trong hướng phong thủy tốt đối với các gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Đây là hướng được nhiều gia chủ chọn để xây dựng nhà, đặt bếp. Với hướng này gia chủ sẽ thuận lợi trong con đường thăng quan tiến chức, đường công danh lợi lộc. Với hướng này tiền bạc và tài lộc, phát tài cũng sẽ đến với gia chủ. (Hướng Bắc còn được gọi là Sinh khí)

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ cho gia đình hạnh phúc êm ấm
Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ cho gia đình hạnh phúc êm ấm

Hướng Nam đây cũng là hướng tốt đối với các gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Với hướng này tuổi thọ của gia chủ sẽ được kéo dài hơn. Các vấn đề như bệnh tật cũng được giảm bớt, sức khỏe của gia chủ được bảo vệ khỏe mạnh. Đây còn được gọi là hướng Thiên y

Hướng Đông Nam hay còn được gọi là hướng phục vị với hướng này may mắn sẽ đến với gia chủ. Bên cạnh đó tinh thần của gia chủ cũng được cải thiện, đem lại các kết quả tốt trong thi cử cũng như may mắn trong cuộc sống.

Dù có tính tâm linh thế nào thì bạn cũng nên để ý cả về hình ảnh nữa. Cùng xem các  mẫu nhà để có thể tự thiết kế cho mình một căn nhà tuyệt vời. Hay chỉ đơn giản một nhà cấp 4 hiện đại cũng thật tuyệt vời bởi sự tiện dụng của nó. 

Hướng xấu:

Hướng Tây Bắc gia chủ tuổi Mậu Ngọ không nên xây nhà hay đặt bếp theo hướng Tây Bắc đây còn là hướng gây nên họa hại cho bản thân và gia đình của gia chủ. Dễ gây nên các vấn đề như tai nạn đáng tiếc, các mối quan hệ bị ảnh hưởng dễ dẫn đến chia rẽ, cãi vã, kiện tụng.

Hướng Đông Bắc cũng là hướng xấu mà gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh. Với hướng này sẽ dẫn đến tuyệt mệnh, với các vấn đề như bệnh tật triền miên dẫn đến chết người, làm ăn không thuận lợi đẫn đến táng gia bại sản.

Hướng Tây cũng là hướng kỵ đối với các gia chủ tuổi Mậu Tuất đây được coi là hướng Lục sát khi đẫn đến các tai nạn bất trắc. Bên cạnh đó chuyện tình cảm, các mối quan hệ tình thân cũng bị rạn vỡ,…

Hướng Tây Nam hay còn được biết đến với tên gọi là hướng Ngũ Qủy đối với các gia chủ sinh năm Mậu Ngọ. Với hướng này gí chủ sẽ gặp phải các điềm xấu như cãi lộn, đánh nhau, mấy đi việc làm, mất đi nguồn thu nhập và tài lộc, cơ hội thăng tiến của bản thân.

3. Cách đặt hướng bếp tuổi mậu ngọ 1978

Thường thì các gia chủ có tuổi Mậu Ngọ sẽ chọn hướng nhà là các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam. Vìa vậy khi đặt hướng bếp gia chủ cần lưu ý không được đặt trùng hướng bếp với hướng nhà. Nếu như hướng nhà đã chọn hướng nào thì hướng bếp có thể chọn các hướng khác.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bếp hướng nào câu trả lời là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam. Hay còn được gọi là các hướng Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Các hướng này đều là hướng tốt đối với gia chủ thuộc tuổi Mậu Ngọ.

Bếp là một nơi vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nó không chỉ mang ý nghĩa sức  khỏe mà còn là nơi mang đến tài vận, tiền tài cho các thành viên trong gia đình.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?
Tuổi Mậu Ngọ đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

Các hướng bếp tuổi Mậu Ngọ xấu là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Khi đặt bếp ở các hướng này vận may của gia chủ sẽ giảm sút. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng không được gắn kết hòa thuận. Hay xảy ra các mâu thuẫn, cãi vả kiện tụng và gặp phải các tai nạn, hạn xấu.

Đối với các gia chủ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Mộc thì bếp nên được sơn màu trầm ấm, màu sắc trong gian bếp nên là mầu gỗ đậm, màu sậm. Có thể chọn các đồ vật như sàn gỗ, tủ gỗ hoặc sàn gạch men gỗ.

Bếp lửa chính là nơi nấu nướng cũng như thiêu tốt các điều không may đối với gia đình bạn. Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ không nên đặt cùng với hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng ngủ vì có thể xảy ra tai ương.

Chúng tôi đã cung cấp các thông tin về cách đặt hướng bếp tuổi Mậu Ngọ đến quý vị và các bạn thông qua thông tin trên bài viết. Có thể với tầm quan trọng của nhà bếp gia chủ cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định sẽ chọn hướng nào là hướng bếp cho tổ ấm thân yêu nhà mình.

Check Also

Thiết kế nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh Phúc

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh PhúcMặt bằng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino