Home / Tư vấn nhà đẹp / Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào là câu hỏi của nhiều gia chủ sinh năm tuổi này bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn cũng như sự bình an của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc chọn hướng đặt bàn thờ là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi gia chủ.

1/ Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào ý nghĩa ra sao?

Bàn thờ là nơi thờ phụng tổ tiên, là nơi thể hiện lòng thành kính đối với những bậc thân sinh đã mất của gia chủ. Hơn thế nữa, bàn thờ còn là nơi mang ý nghĩa tâm linh trong mỗi gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn đặt hướng đặt bàn thờ theo phong thủy mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Đặt bàn thờ theo phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ
Đặt bàn thờ theo phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ

Đặt bàn thờ theo phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, phát đạt và càng ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, điều này còn mang lại niềm vui cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây là lý do vì sao các bạn nên coi trọng việc đặt bàn thờ theo phong thủy dù là nhà đẹp cấp 4, biệt thự hay chung cư.

Không những thế, theo quan niệm phong thủy, hướng đặt bàn thờ ở vị trí tốt còn giúp gia chủ tránh được những điều không hay trong cuộc sống cũng như vượt qua được những khó khăn từ khách quan mang lại. Đặc biệt, đối với tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào cũng là điều gia chủ không nên coi nhẹ và hãy thật cẩn thận khi tiến hành công việc này nhé!.

2/ Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào giúp ăn nên làm ra và hợp phong thủy

Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ cũng như bất kỳ tuổi nào trong 12 con giáp đều cần được chuẩn bị và xem xét kỹ trước khi lắp đặt. Đối với tuổi Mậu Ngọ, đặt bàn thờ ở vị trí tốt và hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ các bạn có thể tham khảo như:

Hướng phong thủy tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ

Hướng Bắc (Sinh khí): hướng đặt bàn thờ này sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc cũng như làm ăn phát đạt và thịnh vượng

Hướng Đông (Diên Niên): Hướng phong thủy này sẽ mang lại những sự giúp đỡ, tương trợ cho gia chủ khi gặp khó khăn và làm ăn sẽ gặp thiên thời, địa lợi.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Hướng đặt bàn thờ này sẽ mang đến cho người tuổi Mậu Ngọ sự ổn định và an lành.

Hướng Nam (Thiên Y): Theo hướng này, gia chủ sẽ có được cuộc sống luôn vui vẻ và nhận được nhiều may mắn cũng như niềm vui trong cuộc sống, công việc.

Hướng phong thủy tuổi Mậu Ngọ nên tránh đặt bàn thờ

Hướng Tây Bắc (Họa Hại): hướng bàn thờ này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối, thị phi và có thể phải đối mặt với những thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng tối kỵ mà tuổi Mậu Ngọ được khuyên không nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang lại những điềm xui cũng như các xung đột và tai họa đến với các thành viên trong gia đình.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Quan hệ tình cảm trong gia đình có thể bị xáo trộn hoặc xảy ra mâu thuẫn nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ theo hướng này.

Hướng Tây (Lục Sát): Hướng phong thủy này sẽ đưa gia chủ đến sự phá sản hoặc những điều nghiêm trọng hơn như bệnh tật và chết chóc.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Ngọ có thể mang lại may - rủi khôn lường
Hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Ngọ có thể mang lại may – rủi khôn lường

3/ Những lưu ý khi đặt bàn thờ theo phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Không chỉ quan trọng việc chọn vị trí đặt phòng thờ mà tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào cũng là điều các gia chủ rất quan tâm. Vậy nên, khi đặt bàn thờ cho tuổi này, các bạn nên lưu ý một số điều về phong thủy như sau:

Hướng đặt bàn thờ đối diện với phòng vệ sinh trong gia đình chính là điều kiêng kỵ đầu tiên mà các gia chủ nên nhớ và tránh gặp phải. Bởi nhà vệ sinh bị xem là nơi có luồng khí xấu và ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, thiêng liêng của phòng thờ.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng và vị trí, tuổi Mậu Ngọ cũng tránh đặt bàn thờ chung với phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Thay vào đó, bàn thờ nên được đặt ở một căn phòng riêng và chỉ dành cho việc thờ cúng.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến hình thức của ngôi nhà, ví dụ: Một căn nhà vườn cấp 4 cái mà họ chú ý đến nhiều nhất là khung cảnh của căn vườn sao cho đẹp nhất.

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ tốt sẽ mang lại điều may mắn cho tuổi Mậu Ngọ
Lựa chọn hướng đặt bàn thờ tốt sẽ mang lại điều may mắn cho tuổi Mậu Ngọ

Đồng thời, hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ cũng không nên chọn chọn đặt ở trên cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bởi theo quan niệm phong thủy, đây là hướng và vị trí sẽ hạn chế nguồn sinh khí tốt đi vào trong nhà cũng như không mang lại nhiều điều may mắn.

Xem thêm bài viết “mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở mới nhất

Qua bài viết này chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp. Chọn hướng bàn thờ tốt và hợp phong thủy sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ làm ăn thịnh vượng, hòa khí yên ấm cũng như gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Check Also

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường Tín

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino