Home / Nhà đẹp / Top 13 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mãn nhãn

Top 13 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mãn nhãn

Nhà phố đẹp 2 tầng luôn là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế hiện đại những ngôi nhà kiểu này không chỉ giúp mang đến một không gian sống đẹp. Mà còn giúp cho chủ nhân tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt là những người có điểu kinh kinh tế eo hẹp. Tham khảo ngay top 13 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng sau đây.

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại

Top 13 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 2021
Thiết kế nhà ở 2 tầng mái bằng hiện đại

Ngôi nhà 2 tầng mái bằng theo phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản. Gam màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế ngôi nhà là gam màu vàng nhạt kết hợp màu trắng. Bên cạnh đó nhấn nhá thêm những gam màu nâu đậm ở ban công tầng hai cột cửa cồng.

Tầng được chia làm 2 khu vực với khu vực của chính đi vào nhà và một gara ô tô. Tầng 2 gồm ban công lớn được bài trí những cây cảnh tuyệt đẹp mang đến không gian sống mát cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Nhà mái thái 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái thái

Thiết kế nhà ở 2 tầng hiện đại mái thái giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngôi nhà được thiế kế đơn giản có sự kếp hợp hài hòa giữa những gam màu trung vàng, trắng và nâu. Bên cạnh những chậu cây xanh tạo không khí dễ chịu mỗi khi trở về nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân vườn 

Thiết kế nhà có sân vườn 2 tầng
Thiết kế nhà 2 tầng có sân vườn

Ngôi nhà có diện tích rộng lớn với phần mái rộng. Các bức tường được lát đá rất đẹp mắt. Của ra vào bằng kính có kích thước lớn. Phía trước ngôi nhà có sân vườn và có cả hồ bơi. Lan can tầng 2 làm bằng kính trong suốt, cửa ra ban công cũng làm bằng kính tạo sự phóng khoáng và thoải mái.

Thiết kế nhà 2 tầng kiều mái thái

Mẫu nhà ở 2 mái hình L
Mẫu nhà ở 2 mái hình L

Ngôi nhà 2 tầng nổi bật với phần mái thái màu đỏ hình L. Của chính ngôi nhà làm bằng gỗ kết hợp kính sang trọng. Bên tay trái của ngôi nhà là khu vực xe thiết kế dạng cửa cuốn. Tầng 2 cũng được phân làm 2 khu vực như ở tầng 1. ban công lớn thẳng của chính có phần lan can bằng kính. Công phụ lan can làm bằng những thanh sắt sơn màu trắng. Thiết kế ngôi nhà có sự kết hợp giữa những gam màu đỏ, nâu và trắng. Trong đó màu trắng là gam màu chủ đạo vừa trang nhã mà rất sang trọng.

Mẫu thiết nhà đẹp 2 tầng mái kép 

Mẫu nhà 2 tầng mái kép hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế ngôi nhà là sự kết hợp giữa các gam màu trắng, nâu nhạt và xanh rêu. Kiến trúc ngôi nhà thể hiện sự phóng khoáng trong thiết kế. Phía trước ngôi nhà thiết kế mái kép. Phần mái phía sau thiết kế vuông góc với mái trước của ngôi nhà. Hai bên mái sau thiết kế xuống thấp ôm lần phần trước của ngôi nhà mang đến sự độc đáo.

Thiết kế nhà hai tầng đẹp với ban công sắt nghệ thuật

Nhà hai tầng đẹp ban công sắt
Nhà hai tầng đẹp ban công sắt

Ngôi thu hút người nhìn vơi gam màu trắng. Các cửa của ngôi nhà đều làm bằng gỗ sang trọng và đẳng cấp. Phần mái của ngôi nhà thiết kế theo phong cách châu Âu với ô cửa áp mái. Lan can tầng 2 làm bằng sắt nghệ thuật với những họa tiết đơn giản nhưng rất thẩm mỹ.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp có bể bơi

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại có bể bơi
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp có bể bơi

Nhà 2 mái là mẫu nhà vô cùng quen thuộc với kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Ngôi nhà thiết kế dạng ống với chiều sâu lớn gắp đôi mặt tiền. Chạy dọc theo ngôi nhà là hồ bơi hình chữ nhật thiết kế gồm hai phần lớn nhỏ. Hồ bơi lớn sâu hơn dành cho người lớn, hồ bơi nhỏ nông dành cho trẻ em.

Thiết kế nhà ở 2 tầng đẹp cửa kính hiện đại

Thiết kế nhà đẹp cửa kính hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp của kính hiện đại

Toàn bộ cửa của ngôi nhà 2 tầng này đều làm bằng kính. Ngôi nhà thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại. Các bức tường phía trước ngôi nhà kẻ viền tạo sự nổi bật. Xung quanh ngôi nhà là vườn cây xanh tốt mang tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng của kính hiện đại

Nhà 2 tầng mái bằng cửa kính sang trọng
Nhà 2 tầng mái bằng cửa kính sang trọng

Ngôi nhà hiện đại hai tầng này thiết kế với phần mái bằng. Màu trắng được lựa chọn là gam màu chủ đạo trong thiết kế ngôi nhà. Cửa chính ngôi nhà thiết kế lớn có diện tích gần hết mặt tiền. Của ban công tầng 2 cũng làm bằng kính giúp đón ánh sáng tốt, kích thước cửa lớn tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái bằng mau vàng

Thiết kế nhà hiện đại đẹp mái bằng mau vàng
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái bằng mau vàng

Thiết kế nhà ở 2 tầng đẹp hiện đại thu hút sự chú ý bởi gam màu vàng nhạt. Toàn bộ của của ngôi nhà được làm bằng kính. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà 2 tầng dạng ống. Cửa kinh sẽ giúp lấy sáng vào không gian sống tốt hơn.

Mẫu nhà 2 tầng hình L có hồ bơi

Mẫu nhà ở hình L có hồ bơi
Mẫu nhà 2 tầng hình L có hồ bơi

Thiết kế ngôi nhà lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ở châu Âu. Phần mái của ngôi nhà gồm 2 phần thiết kế theo hình L vuông góc nhau. Gần mái thiết kế ô cửa giống với các thiết kế nhà ở châu Âu  mang tới cảm giá giản dị và mộc mạc.Chay dọc ngôi nhà là hồ bơi lớn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái vát

Mẫu nhà ở đẹp mái vát
Mẫu nhà 2 tầng đẹp mái vát

Thiết kế ngôi nhà thể hiện sự hiện đại, sự năng động. Thiết kế đơn giản với gam màu trắng sữa, phần mái được đánh vát về 1 bên. Cửa chính lớn làm bằng nhôm kính, cửa phụ nhỏ với thiết kế cánh cửa dạng nan tạo sự đặc biệt.

Nhà 2 tầng đẹp mái kép hiện đại

Nhà ở đẹp mái kép hiện đại
Nhà 2 tầng đẹp mái kép hiện đại

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại. Bạn thích mẫu nhà nào trong số các thiết kế trên. Lựa chọn chúng tôi để có được một không gian sống đẹp.

>>>>Xem thêm: NHÀ MÁI THÁI 2 TẦNG ĐẸP – Mẫu thiết kế biệt thự & Nhà phố mái thái đẹp

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino