Home / Nhà đẹp / Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách Châu Âu

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu có khá nhiều điểm thú vị. Nó là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Những biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu nhìn bề ngoài khá đơn giản, tuy nhiên, nội thất và kiến trúc  bên trong khá sặc sỡ với nhiều hoa văn. Đặc biệt, họ thường có xu hướng xây nhà rộng, phục vụ tối đa công năng hơn là nhà cao tầng như người Á Đông.

Cùng Kiến Tạo Việt tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách Châu Âu nhé!

1. Mẫu số 1- Hệ thống mái chồng lên nhau

tong-hop-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu

Điển hình thường thấy trong phong cách Châu Âu là hệ thống mái nhà thường có thêm mái nhỏ ở bên trên. Không chỉ một mà có thể lên đến 2, 3 mái cùng lúc. Chính vì đặc điểm không xây nhà quá cao, do vậy họ cần phải bố trí thêm cửa sổ, mái nhỏ như vậy để lấy thêm ánh sáng và không khí cho các phòng. Xét về mặt thẩm mỹ, việc xây dựng thêm mái nhỏ ở trên như vậy cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Gara thường được lắp đặt cửa 2 cánh chứ không sử dụng cửa cuốn như ở Việt Nam. Hơn nữa, họ khá chú trọng đến tiểu cảnh do vậy, nhà thường trồng rất nhiều cây xanh hay thảm cỏ tự nhiên.

2. Trắng- đen làm tone màu chủ đạo

tong-hop-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au-1

Điểm đặc biệt trong các thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách Châu Âu đó là sự đối lập. Đối lập trong kiến trúc từ bên trong, nội thất bên ngoài. Đối lập tương phản về cả màu sắc cho biệt thự. Như trong hình ảnh trên, một biệt thự 2 tầng sử dụng sự tương phản giữa 2 gam màu sáng tối là trắng và đen. Trong khi tường nhà được bao phủ bằng lớp sơn trắng tinh, thể hiện sự hiện đại và thanh toát. Toàn bộ mái nhà, cửa kính lại có màu đen. Cách phối hợp này không phải là hiếm, nó là hiệu ứng để cùng làm cho cả hai nổi bật.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu biệt thự cực chất

3. Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu hiên nhà bao quanh

tong-hop-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au-2

 

Mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách Châu Âu tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là một ngôi nhà có thiết kế khá đặc biệt. Phần sau lớn hơn phần trước. Cả mái, tầng hai và tầng một đều theo cấu trúc như vậy, to dần, to dần. Thực chất, các kiến trúc sư chỉ cần thêm khéo léo thiết kế xây dựng một chút sẽ tạo được hiệu ứng như thế này.

Nhìn vào mái hiên nhà bên dưới, có cảm tưởng chúng chạy bao quanh cả ngôi nhà. Không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều.

4. Mẫu thiết kế thứ 4

tong-hop-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au-3
Biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại

Cả ba mẫu thiết kế ở trên có điểm chung đó là theo hơi hướng truyền thống. Mái dốc và nhà thấp. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này có phần hiện đại hơn. Chiều cao của ngôi nhà cải thiện một cách đáng kể. Cửa sổ được bố trí ở khắp mọi nơi để lấy ánh sáng và không khí. Một hiên rộng và dài, bao quanh ngôi nhà sẽ là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và thư giãn.

Những chiếc cột trải đều để đảm bảo đỡ phần mái một cách tối đa. Nó cũng khiến cho không gian không bị trơ hay trống trải. Điển hình trong mẫu mẫu thiết kế biệt thự đẹp.

5. Biệt thự 2 tầng hơi hướng cổ điển

tong-hop-biet-thu-2-tang-phong-cach-chau-au-4

Mẫu thiết kế cuối cùng trong bộ sưu tập biệt thự 2 tầng theo phong cách Châu Âu ngày hôm nay. Trông nó giống như một biệt thự 2 tầng cổ điển. Sử dụng gạch thô, không cần sơn bên ngoài để đảm bảo sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Những ô cửa sổ nhỏ là đặc trung trong phong cách thiết kế của người Pháp.

Đây là tổng hợp một vài mẫu thiết kế về thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: https://kientaoviet.vn/

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino