Home / Nhà đẹp / Tham khảo các mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp miễn chê

Tham khảo các mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp miễn chê

Mái dốc được xem là phương thức tạo hình kiến trúc lý tưởng cho biệt thự với đá dạng phong cách thiết kế. Biệt thự mái dốc, biệt thự mái thái tạo cảm giác thân thiện với con người , hòa quyện cùng thiên nhiên mang đậm bản sắc dân tộc. Cùng với đó, biệt thự 2 tầng mái dốc cũng là xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư hướng đến; Phù hợp với nhiều hình dáng đất cũng như túi tiền của các hộ gia đình.

Để bạn đọc có thêm những ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình. Sau đây là bộ sưu tập các mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp miễn chê mang phong cách hiện đại, tân cổ điển dành cho bạn đọc tham khảo.

1. Biệt thự mái dốc 2 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng tân cổ điển lợp ngói đỏ tươi
Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng tân cổ điển lợp ngói đỏ tươi

Màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mái ngói đỏ tươi đã khiến mẫu biệt thự 2 tầng đẹp trở nên tỏa sáng hơn. Ngang tường được thêm các đường chỉ kẻ ngang nhằm giảm bớt đơn điêu, tạo sự chuyển động xuyên suốt công trình.

Phong cách tân cổ điển với hoa văn, phào chỉ đang trang trí nhẹ nhàng, không quá cầu kì phức tạp. Phía trên hệ mái còn có thêm các cửa sổ mái, vừa trang trí, lấy sáng lại tạo điểm nhấn cho công trình.

2. Mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc không gian mở

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng không gian mở
Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng không gian mở

Không gian mở là xu hướng được nhiều gia đình áp dụng. Các ô cửa được mở rộng, thay thế các bức tường bí bách. Mái có độ dốc vừa phải, độ đua rộng nên xử lí nước mưa nhanh, không bị đọng vào các góc mái gây ẩm mốc.

3. Mặt tiền biệt thự mái dốc 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng hiện đại

Phong cách hiện đại trong mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc này được đơn giản hóa, tập chung vào sự góc cạnh của các mảng tường. Không gian sống thoáng mát nhờ hệ cửa kính được bố trí khoa học ở cả 2 mặt tiền. Mái chữ L lợp ngói nâu hình tứ diện vô cùng nổi bật.

4. Biệt thự 2 tầng chữ L mái dốc chỉ 600 triệu đồng

Mẫu biệt thự mái dốc chữ L chỉ 600 triệu
Mẫu biệt thự mái dốc chữ L chỉ 600 triệu

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chi phí xây dựng cho mẫu biệt thự 2 tầng chữ L này chỉ có 600 triệu. Kiến trúc ngoại thất vô cùng sang trọng và độc đáo. Kết cấu bề chắc, vật liệu sử dụng cao cáp, bền đẹp với thời gian. Hệ mái với kết cấu 2 lớp: lớp trong là bê tông, lớp ngoài dán ngói xanh nổi bật. Độ dốc khá cao nên nước mưa sẽ không thể bị đọng trên mái.

5. Biệt thự mái thái chữ L tân cổ điển

Mẫu biệt thự mái thái chữ L tân cổ điển
Mẫu biệt thự mái thái chữ L tân cổ điển

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sở hữu những đường nét uyển chuyển, mềm mại đã khiến mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trở nên bề thế và đẳng cấp hơn. Điểm nhấn còn nằm ở hệ mái chữ A với trụ cột đăng đối cùng bệ đỡ mái hình vòm uốn còn mềm mại đã tạo nét duyên dáng cho mẫu nhà đẹp.

6. Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng mặt tiền độc đáo

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng mặt tiền độc đáo
Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng mặt tiền độc đáo

Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiểu sáng tạo rất mới mẻ vớ nhiều các ô thoáng nhỏ được bố trí hợp lý sẽ làm cho ngôi nhà vừa kín đáo mà vẫn thông thoáng không có cảm giác bí bách. Với mái dốc được thiết kế với gam mầu dịu kết hợp trắng xám tạo nên sự liên quan mật thiết của ngôi nhà.

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino