Home / Tư vấn nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tại Thạch Thất

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tại Thạch Thất

Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại, tạo không gian thoáng, có vườn trong nhà tránh nắng hướng tây, giúp điều hòa không khí. Khoảng sân trước anh để ô tô và làm 1 dàn hoa che nắng cho khoảng sân trước.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tạI Thạch Thất - 01
Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tạI Thạch Thất – 01

Hai bên tường sân được bố trí khu đất trồng cây leo và cây hoa kết hợp với tường ốp đá trang trí tạo điểm nhấn sân vườn khi đi vào nhà. Ngồi phòng khách có thể ngắm view ra khoảng sân vườn này khi ô tô không để trong sân.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tạI Thạch Thất - 02
Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tạI Thạch Thất – 02

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tại Thạch Thất.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tại Thạch Thất
Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng đẹp 6x15m tại Thạch Thất

Mặt bằng tầng 1

Mặt tiền tầng 1 là hệ cửa kính lớn mang lại tầm view rộng, thoáng nhìn ra sân vườn phía trước. Phòng khách rộng 25m2 với cách bố trí nội thất phòng khách quay ngang tạo nên bố cục cân đối.

Phòng ăn cùng khu bếp rộng 27m2, bố trí bếp đặt theo hướng chính Bắc lấy theo tuổi vợ gia chủ. Khu vệ sinh đặt tại cung chính đông, chấn cung xấu họa hái.

Một phòng ngủ rộng 16m2 dành cho ông bà được đặt vào cuối nhà. Nếu nhà không có người già, có thể dùng phòng này làm phòng vui chơi cho trẻ con.

Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2, KTS thiết kế 3 phòng ngủ với 2 khu vệ sinh. Phòng ngủ gia chủ bố trí phía trước nhà và đjăt trong trong toàn bộ cung tây tứ trạch mang lại may mắn cho gia chủ.

Phòng ngủ chính rộng 24m2, vệ sinh khép kính và có khu thay đồ.Phòng ngủ giữa nhà rộng 15m2 có cửa mở ra khu giếng trời. Hai phòng ngủ con chung 1 khu vệ sinh.

Nóc vệ sinh tầng 1 là khoảng sân nhỏ của tầng 2 bởi khoảng sân đó lên tầng 3 không đổ mái để lấy sáng và gió xuống phòng ngủ tầng 2.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 được bố trí một phòng thờ, bên cạnh đó là phòng kho. Sân thượng phía trước có giàn hoa bê tông kết hợp sắt hộp làm già hoa leo. Khu sân thượng này trồng cây cảnh. Có thể đặt bàn trà, lamg không gian thư giãn vào những ngày cuối tuần. Sân phơi phía sau có mái bê tông và hệ khung lồng thép bảo vệ xung quanh. Vị trí bàn thờ đặt quay về hướng chính tây theo hướng cửa của gia chủ đón hướng tốt hợp tuổi.

Tổng thể ngôi nhà mang phong cách hiện đại, trẻ trung và phù hợp với gia đình trẻ có 4 người. Các phòng có cửa lớn dùng cửa kính xingfa và hệ rèm chống nắng giúp điều chỉnh ánh sáng tốt cho các phòng. Tone màu nhẹ nhàng cùng hệ lam sắt làm cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ hơn.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

 

Check Also

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường Tín

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino