Home / Tư vấn nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và thoáng mát. Được thể hiện qua gam màu trắng nằm ở khối chữ C quay ngược tinh tế, ở ban công mái hắt tầng 3 và bề mặt tường tầng 4.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4x12,5m tại Hà Đông - 01
Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông – 01

Với gam màu sơn giả gỗ ở mặt tiền tầng 2 và 3 mang đến sự sang trọng và hòa quyện rõ nét với gam màu trắng. Giúp công trình nhà ống 4 tầng được nổi trội và mang đến thiện cảm với người đến chơi.

Tất cả các đường nét được KTS thiết kế tỉ mỉ tạo nên một khung vô cũng chắc khỏe, góc cạnh và dứt khoát.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4x12,5m tại Hà Đông - 02
Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông – 02

Với không gian, gặp rất nhiều bất lợi về ánh sáng tự nhiên. Do đặc điểm của các căn nhà phố nằm sát nhau. Nhưng vẫn đề đó, được thay thế bởi hệ khung cửa rộng thoáng ở mặt tiền và thiết kế giếng trời ở góc cuối nhà ống.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4x12,5m tại Hà Đông - 03
Phối cảnh nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông – 03

Ban công tầng 3 có chiều ngang rộng 4m, ban công tầng 4 có kích thích nhỏ hơn. Hệ lan can thiết kế đơn giản nhưng hệ lan can này rất chắc chắn, đảm bảo độ thoáng mát cho phần mặt tiền.

Tận dụng ban công chủ nhà có thể đặt chậu cây xang vừa điều hòa không khí, ngắm cảnh, ngắm hoa, khung cảnh tao nhã và sinh động.

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng đẹp 4x12,5m tại Hà Đông - 04
Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng đẹp 4×12,5m tại Hà Đông – 04

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 có Gara ô tô + xe máy nằm ngay cạnh cửa chính. Bên trong đó là phòng bếp ăn rộng rãi với cốt sàn được nâng cao 2 bậc thang so với gara.

Mặt bếp đặt chính nam đón cung Phước đức theo tuổi nam 1990 và đón cung Sinh Khí theo tuổi nữ 1988. Phía cuối nhà là phòng vệ sinh và khu rửa. Vệ sinh đặt tại Tây Bắc chấn cung xấu Lục Sát.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bên cạnh thang là 1 phòng khách rộng 22m2 nằm trước nhà và phòng ngủ 15m2 nằm cuối nhà. Sử dụng chung WC. Phòng ngủ này ngoài mục đích ngủ, chơi cho trẻ em. Cũng tận dụng làm phòng ngủ cho khách ở qua đêm.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 bố trí công năng tương tự tầng 2. Tuy nhiên, vị trí phòng khách là phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng anh Kiên rộng 21m2, có ban công. Phòng ngủ còn lại dành cho con rộng 15m2. Vệ sinh đặt tại Tây Nam chấn cung xấu Tuyệt Mạng.

Mặt bằng tầng 4

Phòng ngủ con được giữ nguyên, sử dụng chung vệ sinh ở tầng 3. Vị trí giữa, được bố trí một sân phơi+ giặt 8m2. Phòng thờ 12m2 có ban công nằm ở trước nhà. Bàn thờ quay về Đông Nam đón cunng tốt Sinh Khí.

Với mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại, KTS thiết kế cửa kính và giếng trời hạn chế sự ngột ngạt của nhà phố. Chủ nhà cũng thuận tiện việc quản lí việc học của các con.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

Check Also

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường Tín

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino