Home / Tư vấn nhà đẹp / Thiết kế nhà phố cao 4 tầng 4,2x15m đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố cao 4 tầng 4,2x15m đẹp tại Hải Phòng

Phối cảnh thiết kế nhà phố cao 4 tầng đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà hướng theo phong cách hiện đại với khối kiến trúc hình học. Giúp cho khối nhà nổi bật đôi với những kiến trúc nhà ống hiện đại thông thường.

Mặt tiền tầng 1 được bố trí với hệ thống cửa sắt 4 cánh hiện đại, thanh thoát. Kiến trúc sư sư dụng gạch granite màu nâu trầm vân trắng ốp tường. Giúp tăng giá trị thẩm mỹ, độ sang trọng cho ngôi nhà và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng.

Phối cảnh nhà phố cao 4 tầng đẹp tại Hải Phòng - 01
Phối cảnh nhà phố cao 4 tầng đẹp tại Hải Phòng – 01

Với mặt tiền công trình không bị màu nhưng vẫn có tính liên kết chặt chẽ. KTS đã thiết kế mặt bằng mỗi tầng khác nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất ở trong đó.

Phối cảnh nhà phố cao 4 tầng đẹp tại Hải Phòng - 02
Phối cảnh nhà phố cao 4 tầng đẹp tại Hải Phòng – 02

Theo mong muốn của chủ nhà có một không gian xanh cho căn nhà, nhưng do diện tích nhà nhỏ. KTS đã lên phương án, tận dụng tầng 2 làm một vườn cây nhỏ đảm bảo sơ thích của gia chủ. Bên cạnh đó, giúp căn nhà được trở nên trong lành và mát mẻ hơn.

Kiến trúc tầng 3 và tầng 4 được thiết kế khá giống nhau. Nhưng để làm kiến trúc trở nên năng động hơn, việc thiết kế lệch nhau quả là một ý tưởng tuyệt vời!

Sau khi chốt phương án, gia chủ rất thích thú và hài lòng mẫu nhà thiết kế của Kiến Tạo Việt. Còn bạn cảm thấy sao? Hãy để lại ý kiến của riêng bạn cho chúng tôi biết nhé!

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng đẹp

 

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng đẹp tại Hải Phòng - 03
Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng đẹp tại Hải Phòng – 03

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 được thiết kế làm không gian riêng cho các thành viên trong đình. Bao gồm 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Với không gian phòng khách chừa là một khoảng để cất giữ xe.

Do chủ nhà rất thích thiên nhiên trong nhà. Nên KTS bố chí một tiêu cảnh nhỏ dưới gầm thang. Không những thỏa mãn niều yêu thích của chủ nhà mà mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Xét về phong thủy, cửa chính tầng 1 bố trí quay về hướng chính tây đón cung tốt phước đức. Còn vệ sinh đặt chính đông để chấn cung xấu lục sát. Với yếu tố phong thủy được KTS xem xét tỉ mỉ để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, còn giảm những điều rủi rom không may mắn.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế một không gian sinh hoạt chung, một phòng ngủ cho bà và một tiểu cảnh sân vườn. Ngoài ra, tiểu cảnh thêm một bàn trà giúp gia chủ có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ. Trong đó một phòng ngủ hướng ra ban công của hai vợ chồng với đầy đủ tiện nghi. Còn 1 phòng còn lại nhỏ hơn cho con được thiết kế ở phía trong của tầng. Giúp tiết kiện chi phí cũng như tiết kiệm diện tích, KTS bố trí vệ sinh chung cho cả hai phòng. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho các thành viên trong khi sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 4

Với diện tích 60m2, tầng 4 thiết kế 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi và 1 khu vực giặt phơi đồ. Bàn thờ được quay về hướng chính tây nhằm đón cung tốt phước đức.

Tất cả các phòng vệ sinh các tầng đều được đặt chính đông giúp chấn cung xấu lục sát. Giarm những điều rủi ro, không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tổng thể công trình kiến trúc đã toát kên một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thu hút ánh nhìn mỗi khi khách ghé qua. Với phương án kiến trúc nổi bật với từng chi tiết khiến chủ nhà vô cùng thích thú.Còn bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình cho chúng tôi biết mong muốn của bạn là gì nhé!

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

 

Check Also

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường Tín

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 3 tầng 1 tum 5x13m ở Thường ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino