Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Hiện nay, khi sự sáng tạo của con người ngày càng phát triển, nhiều mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp tạo được sự khác biệt ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế khi bắt đầu có ý tưởng muốn xây dựng một ngôi nhà, gia chủ cần phải xem xét và có những sự sáng tạo để tạo được phong cách riêng cho ngôi nhà của mình. Mỗi phong cách kiến trúc đều có những đặc điểm và tính chất khác nhau, mang một tinh thần khác nhau. Dưới đây là nhà ống đẹp hiện đại của gia đình chị Hoa ở Ứng Hòa, Hà Nội. Với cách thiết kế hiện đại, các không gian được bố trí một cách thông minh, khoa học, ngôi nhà của chị Hoa đã nhận được nhiều lời khen ngợi, cũng như tạo được sự hài lòng cho gia đình khi đi vào sử dụng.

Giới thiệu mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính với những không gian sống trẻ trung

Chị Hoa hiện đang là một giáo viên mầm non, sống với chồng và một con trai 3 tuổi. Ngôi nhà với diện tích 42m2 với tông màu chủ đạo là màu nâu gỗ, các không gian ngôi nhà tôi đa sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - MB Công năng tầng 1
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – MB Công năng tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp hiện đại đầy cá tính này được bố trí các không gian: một khoảng nhỏ để làm lối vào, dẫn vào là phòng khách, dành phần diện tích lớn cho phòng ngủ của gia đình, phía bên kia là bếp ăn và phòng tắm nhỏ.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - MB Công năng tầng 2
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – MB Công năng tầng 2

Thiết kế một phòng chức năng phục vụ cho nhu cầu của gia đình, đây sẽ là không gian sinh hoạt chung và nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, ở giữa là giếng trời, sân phơi, và phòng tắm.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Ngoại thất
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Ngoại thất

Gia chủ đã quyết định chừa một phần diện tích làm lối đi vào nhà tạo cảm giác thoải mái, không gò bó cho ngôi nhà. Cùng với đó là cửa sổ rộng đón ánh sáng vào nhà.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Nội thất 1
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Nội thất 1
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Nội thất 2
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Nội thất 2

Để tiết kiệm diện tích và cũng giúp tạo thẩm mỹ, thiết kế cầu thang kết hợp tủ đồ trang trí, cách thiết kế thông minh và tạo được sự khác biệt khiến cho mỗi góc nhìn đều tạo được sự hài hòa, thống nhất.

Sàn gỗ kết hợp với đồ nội thất với sắc nâu chủ đạo, cùng với đó là những mảng tường màu sắc tạo những điểm nhấn nổi bật, việc sử dụng đèn thả tạo phong cách cho không gian ngôi nhà ống.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Nội thất 3
Mẫu thiet ke nha dep hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Nội thất 3

Bếp ăn được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi, không gian thông thoáng, thoải mái, giúp gia đình có không gian tiện lợi nhất để nấu những bữa ăn ngon.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Nội thất 4
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Nội thất 4

Nội thất gỗ tạo sự ấm áp cho ngôi nhà. Chiếc ghế nhỏ và đèn cây đặt bên cạnh là không giả đọc sách thú vị dành cho các thành viên.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính - Nội thất 5
Mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng 42m2 đầy cá tính – Nội thất 5

Không gian thoáng đãng, mát mẻ nhờ hệ thống giếng trời và cửa sổ đón nắng làm cho không khí trong lành, mát mẻ được xuyên suốt ngôi nhà, tạo những không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình.

Trên đây là mẫu nhà ống đẹp hiện đại 2 tầng của gia đình chị Hoa, mong rằng, nó sẽ khơi dậy sự sáng tạo trong bạn, giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Thân ái!!!

Xem thêm bản vẽ phối cảnh và mặt bằng công năng nhà ống 2, 3, 4, 5 tầng tại đây : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-ong/ban-ve-nha-ong.html

Ngọc Anh

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino