Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau – Hiện nay, những ngôi nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không vì thế mà nhà cấp 4 mất đi giá trị của nó. Từ nhiều năm trước, nhà cấp 4 đã khẳng định được vai trò riêng biệt với nhiều thiết kế đẹp phong phú và đa dạng. Những ngôi nhà cấp 4 nền nã, thể hiện nét đẹp trong phong cách nhà ở của người Việt Nam dần dần đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu được của người Việt. Ngày nay, nhà cấp 4 được cải tạo theo nhiều phong cách mới và hiện đại hơn, phù hợp hơn với sinh hoạt cũng như thị hiếu của con người. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà cấp 4 với những không gian sống tuyệt vời, cực kì thoáng mát.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản

Đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng dạng cấp 4 rộng 7,5x11m của gia đình chú Khoa, hiện đang sinh sống tại Quốc Oai, Hà Nội. Chú Khoa là một bác sĩ tại một bệnh viện tư gần nhà, gia đình chú có 4 thành viên là 2 vợ chồng chủ cùng một cô con gái hiện đang học đại học. Ngôi nhà của chú Khoa với diện tích là 165m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Dưới đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - 01
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – 01

Các không gian đều được bố trí rất khoa học và đầy đủ. Một khoảng rộng trước nhà dùng làm sân trước, là nơi để xe máy và ô tô, trồng cây cảnh và tạo lối vào nhà. Các không gian bên trong của ngôi nhà bao gồm: Phòng khách thông với bếp ăn, bàn ăn, 2 phòng ngủ của gia đình được bố trí phía cuối nhà có cửa ra sân sau thoáng mát, 1 WC nằm ở giữa nhà để tiện cho việc sinh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - 02
Mẫu nhà vườn 1 tầng hay nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – 02

Công trình mẫu nhà đẹp hiện đại này được thiết kế với ý tưởng kiến trúc xanh, không gian sống thân thiện với môi trường và ngôi nhà được mát mẻ, tạo sự thoải mái cho các thành viên thì tầng mái sử dụng mái tôn chống nóng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - Sân vườn 01
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Sân vườn 01

Sân trước trồng nhiều cây cối, màu xanh tươi mát giúp điều hòa không khí xung quanh ngôi nhà tân cổ điển. Cùng với đó, lối đi được và tiểu cảnh được thiết kế tinh tế, tạo thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - Sân vườn 02
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Sân vườn 02

Sảnh trước nhà được thiết kế làm nơi thư giãn và trò chuyện thú vị cho cả gia đình, không gian đẹp và thông thoáng sẽ tạo được sự thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - Nội thất 01
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Nội thất 01

Phòng khách được thiết kế sang trọng, hiện đại và cực kì tinh tế. Không gian thoáng mát, ánh sáng đi vào từ phần cửa sổ lớn, nội thất cũng được lựa chọn phù hợp, thông minh.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản - Nội thất 02
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Nội thất 02

Bàn ăn nổi bật với màu ghế xanh, không gian đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, tranh treo tường tạo nét đẹp nghệ thuật cho không gian, cùng với đó là chiếc đèn thả làm tăng thêm sự ấm cúng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước và sau thoáng mát - Nội thất 3
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Nội thất 03

Phòng ngủ của bố mẹ với cách thiết kế vô cùng sang trọng, tông màu trầm trung tính. Căn phòng tạo không gian sống lý tưởng và đầm ấm.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước và sau thoáng mát - Nội thất 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Nội thất 04

Thiết kế tiểu cảnh sau nhà xanh mát với cây cảnh nhỏ, tạo một sở thích thú vị của gia chủ là chăm sóc cây cảnh. Đây cũng chính là 1 không gian thư giãn thu vị trong ngôi nhà hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước và sau thoáng mát - Nội thất 5
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5x11m có sân trước sau kiểu dáng đơn giản – Nội thất 05

Phòng tắm rộng rãi, thoải mái, với những tông màu mát mẻ, thiết kế khoa học sáng tạo và đầy đủ tiện nghi.

Với sự thông thoáng và thân thiện với môi trường, thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 trên đã giúp gia đình chú Khoa có một không gian sống thoải mái, phù hợp với sinh hoạt cũng như sở thích của gia đình. Mong rằng, mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm bạn hài lòng. Thân ái.

Ngọc Anh

Check Also

Thiết kế nhà ống 5x11m cao 4 tầng tại Nghệ An

Mục lục bài viết Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 5x11m cao 4 tầng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino