Home / Nhà đẹp / 19 Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 5m đẹp 2019

19 Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 5m đẹp 2019

Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng Ở những đô thị lớn thì nhà ống sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian sống của nhiều gia đình bởi mặt tiền nhỏ, nhà nằm trong ngõ nên nhà ống sẽ là giải pháp giúp bạn có được sự lựa tối ưu trong việc lấy sáng và thông thoáng cho ngôi nhà, đồng thời vẫn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà theo như mong muốn của bạn. Nên chúng tôi hi vọng rằng mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m chúng tôi gửi tới bạn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

Phối cảnh mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng

Nhằm đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà và để lưu thông không khí thì KTS đã thiết kế chừa lại một khoảng phía trước làm sân vừa làm chỗ để xe của gia đình mà lại có không gian chơi cho con nhỏ. Thêm vào đó nữa là ngôi nhà được sơn gam màu trắng làm chủ đạo cùng với ban công rộng rãi thoải mái cùng với kính cường lực ở lan can và cửa chính giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng mà lại trở nên sang trọng hơn.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp khác theo phong cách châu âu tại đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m
Phối cảnh – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 5m

Tầng 1: Như đã nói thì phía ngoài là sân tiếp đến vào bên trong là không gian phòng khách rộng rãi cùng nội thất hiện đại mang đến cho bạn một cảm giác ấm cúng. Cầu thang áp sát vào tường kết hợp với giếng trời khô giúp cho ngôi nhà luôn thoáng và đủ ánh sáng. Phòng bếp và ăn liên thông với nhau. Phía cuối nhà được bố trí 1 phòng ngủ và WC chung cả tầng để mọi người thuận tiện sử dụng.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m. 2
Tầng 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp làm thư viện đọc sách và sưu tầm những sách có giá trị cho gia đình. Mặt sau phòng thờ cùng có một vườn nhỏ trồng cây xanh nhằm điều hòa không khí. Phía trước là phòng giặt và sân phơi nên giúp cho mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng này rất thoáng đãng, các phòng ngủ cũng đủ ánh sáng và tạo giấc ngủ ngon. WC chung cho cả tầng.

Xem thêm chi tiết bài viết “mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m. 3
Tầng 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Và đây là hình ảnh phối cảnh góc mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m để bạn thấy được rõ nét hơn về phong cách thiết kế kiến trúc của ngôi nhà từ đó bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m. 4
Phối cảnh góc – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Vừa rồi các bạn đã được tham khảo phối cảnh và mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với mặt tiền 5m. Qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp này chắc rằng bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để có được mẫu nhà phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng Mẫu thiết kế đơn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino