Home / Nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Mẫu thiết kế đơn giản, Kiến trúc nhà ống 5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại với đường nét nhà ống thị trường được xây cao tầng nhằm tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng - 01
Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng – 01

Đây là mẫu nhà ống đẹp có không gian mặt tiền hiện đại. Đem đến cho nhiều gia chủ khác có thể lựa chọn phương án này. Ngoài ra, sự kết hợp màu sắc vật liệu hài hòa giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. KTS sử dụng thiết kế đơn giản không cầu kì, về mặt tiền tạo hình khối mà mẫu nhà ống 5 tầng này mang lại cho người xem.

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng - 02
Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng – 02

Với mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mà KTS giới thiệu đến bạn đọc; Giúp mang đến cho khách hàng một cái nhìn khách quan về mẫu nhà ống này.

Mặt bằng công năng

Mặt bằng tầng 1:

Không gian tầng 1, được thiết kế là khu để xe và một khu vệ sinh bên cạnh cầu thang để sử dụng mỗi khi cần. Do diện tích đất trước nhà bị hạn chế nên gia chủ đã lựa chọn tầng 1 làm nhà để xe.

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 bao gồm một phòng khách rộng 22m2 và khu bếp rộng 20m2. Sát với khu cầu thang là khoảng thông tầng vừa ngăn cách hai không gian này với nhau. Một điều khá tiếc trong công năng của tầng 2 là không bố trí được khu vệ sinh. Vậy nên, nhà vệ sinh tầng 1 sẽ là noi vệ sinh chung cho cả tầng 2.

 

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 :

Mỗi tầng được thiết kế 2 phòng ngủ khép kín, đầy đủ tiện nghi cũng như nhà vệ sinh trong phòng. Các phòng được thiết kế hệ cửa lớn giúp đón ánh sáng và gió vào phòng; đảm bảo cho toàn bộ không gian trong phòng đều được lưu thông không khí với bên ngoài. Mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 5 :

Với mẫu thiết kế giống ngôi nhà ống khác, tầng 5 được thiết kế 1 phòng thờ gia tiên, một khu sân phơi. Để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại giữa các tầng; KTS sừ dụng thang máy nằm giữa khu cầu thang bộ chạy xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 5.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà phố đẹp của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino