Home / Nhà đẹp / Thiết kế nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương

Thiết kế nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương

Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương

Mẫu nhà ống 3,5 tầng được KTS với những mảng khối hình chữ C được lồng ghép vào nhau. Sở hữu sự vũng chãi với những đường nét mạnh mẽ, mạch lạc và dứt khoát. Ngoài ra, vẫn mang lại sự trẻ trung nhờ cách trộn tone màu gài hòa và cân đối.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương - 01
Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương – 01

Mặt tiền tầng 1, KTS bố trí 2 hệ cửa bên ngoài, bên trong giúp an toàn mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bề mặt tường được ốp lớp đá granite màu xanh rêu thể hiện đẳng cấp và vệ sinh cũng trở lên dễ dàng hơn.

Thiết kế ban công đua ra phía trước, bên dưới sơn màu nâu giả gỗ và ốp hệ đèn chiếu sáng nâng cao độ sang trọng. Tone màu trắng là gam màu chính mà chủ đầu tư lựa chọn, mang đến nét tươi sáng và trẻ trung cho công trình. Bên cạnh đó, là các mảng tường ốp gạch thẻ màu vàng giúp mặt tiền trở nên sinh động hơn.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương - 02
Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng đẹp tại Phú Lương – 02

Mẫu nhà ống do nằm sát kiến trúc xung quanh. Do đó, khoảng lấy sáng ở mặt trước và khoảng thông tầng phía sau nhà. Sử dụng hệ cửa kính khung nhôm xingfa màu đen; vừa đẹp, chống ồn tốt mà gia thành lại rẻ. Bên cạnh đó, KTS sử dụng lan can kính cường lực trong suốt. Mở ra không gian thoáng cho phần mặt tiền và có tính thống nhất với hệ cửa kính.

Mặt bằng công năng

Diện tích khu đất có chiều rộng 5m và chiều sâu lô đất 10m. Do đó, KTS cần phải đưa ra phương án bố trí công năng sao cho hợp lí, vẫn đảm bảo độ sáng tự nhiên cho từng phòng. Dưới đây, là công năng các tầng được bố trí như sau :

 

Mặt bằng công năng nhà ống 3,5 tầng đẹp tầng 1 + 2 tại Phú Lương - 03
Mặt bằng công năng nhà ống 3,5 tầng đẹp tầng 1 + 2 tại Phú Lương – 03

Mặt bằng tầng 1 +2

Tầng 1, bao gồm 1 phòng khách và phòng bếp. Được ngăn cách bởi cầu thang, đặt ngay dưới gầm thang nằm giữa nhà. Yếu tố phong thủy, cửa chính nhìn về chính Nam đón cung tốt Sinh Khí; Mặt bếp đặt chính đông đón cung tốt Phúc Vị; Nhà vệ sinh đặt hướng chính Tây chấn cung xấu Tuyệt Mạng.

Không gian tầng 2 : Gồm 2 phòng ngủ, phòng gia chủ rộng 17m2 có ban công nhìn ra trước nhà. Phòng cho con nằm ở cuối nhà rộng 14,5m2 được lấy sáng bởi khoảng thông tầng. Sử dụng vệ sinh chung, được đặt cung xấu Đông Bắc chấn lục xát.

Mặt bằng công năng nhà ống 3,5 tầng đẹp tầng 3 + tum tại Phú Lương - 04
Mặt bằng công năng nhà ống 3,5 tầng đẹp tầng 3 + tum tại Phú Lương – 04

Mặt bằng tầng 3 

Tầng 3, phòng thờ rộng 12m2; 1 phòng ngủ rộng 14,5m2. Đối diện cầu thang là phòng vệ sinh và lối ra khu sân phơi. Bàn thờ đặt hướng chính Nam đón cung tốt Phúc Vị, hợp tuổi 1961.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

 

 

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino