Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng – Một ngôi nhà có thể gây được ấn tượng và tạo được sự khác biệt ở vẻ bề ngoài, nhưng khi đi vào các không gian trong nhà thì không phải ngôi nhà nào cũng làm thỏa mãn sự thích thú cho mọi người.  Có vẻ như, cái đẹp bên ngoài thì nằm trong con mắt của mỗi người, nó sẽ dễ dàng biến mất, nhưng sự ấn tượng trong không gian của ngôi nhà sẽ đi sâu vào trí nhớ của mỗi người. Chính vì thế, khi thiết kế một ngôi nhà, cần phải tạo được sự khác biệt tinh tế, sáng tạo và khoa học, đó là những yêu cầu cơ bản giúp mỗi không gian trong nhà đều gây được ấn tượng với người khác. Dưới đây là ngôi nhà của gia đình anh Thành với cách thiết kế vô cùng thu hút.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng với nét hiện đại cá tính

Anh Thành hiện đang sinh sống với vợ và 2 con nhỏ, 1 trai 1 gái, anh đang là quản lý cho một nhà hàng tại Hà Đông, Hà Nội. Ngôi nhà của anh được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào sở thích và sinh hoạt của mỗi thành viên. Thiết kế 2 tầng và 1 tum với diện tích 4,4×8,6m. Dưới đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-1
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-1

Tầng 1 bố trí phòng khách trước cửa ra vào, ở giữa là cầu thang, toàn bộ không gian rộng rãi bên trong là khu vực nấu ăn và bàn ăn.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-2
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-2

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ của bố mẹ và con gái ở 2 bên, ở giữa là hệ thống cầu thang lấy ánh sáng, 1 phòng tắm sử dụng chung cho cả tầng.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-3
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-3

Tầng mái được bố trí với phòng giặt đồ kết hợp với sân phơi- cũng là nơi trồng nhiều cây giúp điều hòa không khí, bên trong là phòng thờ thanh tịnh.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-4
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-4

Mặt tiền với màu nền trắng tạo nét đẹp tinh tế. Phần cửa ra vào và cửa ban công lớn giúp đón ánh nắng và gió từ bên ngoài, những bồn cây xanh tạo thêm điểm nhấn.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-5
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-5

Phòng khách thiết kế nổi bật, ấn tượng với những hình khối tinh tế, sáng tạo. Cách trang trí cuốn hút, không tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-5
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-5

Không gian phòng ăn nổi bật với gam màu vàng tươi, giúp phút giây sum họp của gia đình thêm ấm cúng và tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng-6
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng-6

Cách thiết kế thông minh của phòng ngủ chính, màu sắc nhã nhặn, sang trọng. Không gian đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Ánh sáng vào phòng một cách tự nhiên.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng - 7
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng – 7

Với màu xanh dương tươi mát, phòng ngủ của con trai mang nét hiện đại, cách thiết kế phóng khoáng. Tủ giày và tủ đựng đồ tiện nghi.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4x8,6m không gian sống ấn tượng - 8
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4,4×8,6m không gian sống ấn tượng – 8

Màu hồng dễ thương cho phòng ngủ con gái. Cách thiết kế đáng yêu tạo sự thích thú cho cô công chúa út.

Với những không gian ấn tượng và cuốn hút, mẫu thiết kế nhà đẹp của anh Thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi của những vị khách khi đến thăm nhà. Với cách thiết kế sáng tạo, khoa học, các không gian trong nhà không gây cảm giác nhàm chán. Đó cũng là lý do mà khi xây dựng một ngôi nhà, cần có bàn tay thiết kế của các Kiến trúc sư. Nếu bạn đang loay hoay về mau thiet ke nha ong dep của mình thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhé. Chúng tôi luôn muốn bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái!!!

Ngọc Anh

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino