Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Khi xã hội phát triển thì mọi thứ cũng phát triển theo nên họ luôn lựa chọn một cái gì đó cho không bị lỗi thời. Đặc biệt hơn là khi thiết kế nhà, điều đó càng trở nên quan trọng hơn. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế nhà ống đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Bởi nó vừa thể hiện được công năng đầy đủ mà vẫn thể hiện được nét đẹp của thời đại. Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m là mẫu nhà như thế.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Thoạt đầu nhìn chúng ta tưởng rằng đó là 2 ngôi nhà nhưng nhìn chi tiết hơn thì mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này được các KTS đã sáng tạo để ra được một nét riêng cho chủ nhà. Ngôi nhà được ốp đá màu nâu rất nhã nhặn và nhẹ nhàng nên ngôi nhà vừa đẹp hiện đại mà không bị lỗi thời theo thời gian. Sân thượng thiết kế mái đua ra như mời chào các vị khách vào nhà chơi bằng không gian xanh thoát mát, một không gian chơi lý tượng cho gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m
Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Tầng 1: Phía bên của ngôi nhà được bố trí gara để xe của gia đình và có lối cầu thang đi vào nhà luôn. Từ ngoài vào là phòng khách được thiết kế nội thất hiện đại sang trọng. Bên trong ngôi nhà là phòng ăn + bếp với trang thiết bị cho phòng bếp đầy đủ nên thuận tiện cho việc nấu những món ăn ngon cho gia đình dễ dàng hơn. Một phòng ngủ cũng được thiết kế ở tầng này thuận tiện cho việc sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m. 1
Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được bố trí 3 phòng ngủ để cho các thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng. Trong 3 phòng có 1 phòng ngủ master có WC khép kín thuận tiện sử dụng mà không ảnh hưởng đến các không gian khác. Còn lại 1 WC ở giữa 2 phòng ngủ chung cho cả tầng. Tất cả cả phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ và ban công thoáng mát hướng ra ngoài lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà giúp cho nhà thông thoáng và mát mẻ.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m. 2
Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

Tầng 3: Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế riêng phòng thờ để thể thờ cúng tổ tiên và thể hiện lòng thành kính của chủng nhà. CÒn lại là phòng giặt và sân phơi, sân chơi rộng rãi có thể thiết kế tiểu cảnh sân thượng và bài trí thêm bàn trà để nhâm nhi ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m. 3
Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 10x7m được thiết kế phong cách độc đáo, ấn tượng mang đến cho các bạn cái nhìn khác lạ. Đó là một số mẫu được chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thì hãy xem tại website: nhadepktv.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nhà đẹp phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino