Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Khi  thiết kế một ngôi nhà điều đầu tiên mọi người thường quan tâm đó là tạo được một không gian thoáng mát và hiện đại để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Chính vì thế mà mẫu nhà biệt thự mang phong cách hiện đại và mát mẻ gần gũi với thiên nhiên luôn là sự lựa chọn số một của đa số các gia đình. Nắm được điều đó nên hôm nay chúng tôi chọn lọc và gửi tới các bạn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m. Hi vọng rằng các bạn sẽ ấn tượng.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Với thiết kế mái thái xung quanh có lối đi thoáng mát từ việc trồng nhiều cây xanh đã tạo ra một mẫu biệt thự  thông mình và hiện đại. Kết hợp với mái dốc màu xanh lá mạ và màu sơn bên ngoài giúp ngôi nhà vườn đẹp trở nên nhã nhặn, hài hòa hơn. Mái tầng trên thiết kế đua ra để che cho ban công ban công bên dưới khỏi nắng mưa mà lại thoáng nhờ hệ cửa sổ mà tường mặt trước làm bằng kính cường lực trong suốt nên vào ban ngày không không phải bật điện mà vẫn sáng nhờ năng lượng tự nhiên từ bên ngoài.

Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m
Phối cảnh – Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Chi tiết phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Ngoài vẻ đẹp bên ngoài thì bên trong cũng được các kiến trúc sư bố trí các không gian rất tinh tế và thoáng mát. Một nét độc đáo ở ngôi biệt thự đẹp 3 tầng này đó là việc thiết kế không gian nghỉ ngơi thư giãn và không gian bếp được tách riêng biệt bởi gia đình thường xuyên có giỗ chạp.

Tầng 1: Từ ngoài sân vào là sảnh chính làm bước đệm để vào phòng khách hiện đại bố trí theo kiến trúc châu âu cùng với nội thất sang trọng, cạnh cầu thang được bố trí 1 phòng WC và 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có WC ở trong phòng và tất nhiên là các không gian đều rất thoáng mát. Như đã nói ở trên thì phòng bếp + ăn được tách riêng và nối với nhau bởi sảnh phụ vừa để không bị mùi thức ăn bám vào khu vực nghỉ ngơi mà lại rất thoải mái và thoáng mát.

Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m. 1
Tầng 1 – Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được thiết kế làm phòng ngủ. Tất cả các không gian đều thiết kế có cửa sổ thoáng mát hướng ra ngoài vườn để lưu thông không khí tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Có một phòng ngủ có WC riêng, còn 2 phòng ngủ còn lại chung WC ở cạnh cầu thang. Ngoài ra, ban công trồng cây xanh giúp cho ta có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên để không khí mát mẻ hơn.

Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m. 2
Tầng 2 – Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Tầng 3: Được bố trí làm phòng thờ, còn lại là sân phơi, sân chơi, được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng, ngoài ra, còn có thể trồng cây rau sạch cho cả nhà đảm bảo không bị nhiễm bẩn đặc biệt là thị trường giờ thực phẩm không an toàn lan tràn. WC cũng được bố trí trên này thuận tiện.

Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m. 3
Tầng 3 – Biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát 9x11m

Toàn bộ phối cảnh và mặt bằng kỹ thuật của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thoáng mát được chúng tôi phân tích chi tiết gửi tới các bạn để các bạn có được cái nhìn tổng thể nhất từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bất cứ khi nào các bạn cần tư vấn, thiết kế biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino