Home / Nhà đẹp / Mẫu nhà ống 2 mặt tiền dẫn đầu xu hướng thiết kế mới

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền dẫn đầu xu hướng thiết kế mới

Nhà phố 2 mặt tiền là một trong những lựa chọn phổ biến để tận dụng không gian sống kết hợp phục vụ mục đích thương mại tại các đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên, việc thiết kế một ngôi nhà 2 mặt tiền tiện nghi để sinh hoạt đồng thời kinh doanh thì không hề dễ dàng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế tiện nghi và hiện đại, chúng tôi tự hào chia sẻ những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp, phù hợp với mỹ quan đô thị và mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể tìm được một giải pháp thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt của gia đình mình.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Nhà 2 mặt tiền là gì?

Nhà 2 mặt tiền là một dạng công trình được xây dựng tại vị trí tiếp giáp giữa hai mặt đường, thường nằm ở ngã ba, ngã tư hoặc hai con đường. Vì vậy, nhà hai mặt tiền được xem là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp có vị trí đắc địa nhất, đặc biệt ở các khu vực trung tâm thành phố. Nhà thường có kiến trúc đẹp mắt, tạo nên sự khác biệt và góp phần nâng cao giá trị bất động sản. Tuy nhiên, việc xây dựng và sở hữu kiến trúc này cũng đòi hỏi một chi phí đầu tư cao hơn so với các loại nhà khác.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Ưu nhược điểm của nhà hai mặt tiền

Do có 2 mặt tiền, nhà sẽ tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, giúp không gian sống trong nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Có thể được sử dụng để kinh doanh hoặc buôn bán giúp gia chủ tăng thêm nguồn thu nhập và giá trị sử dụng.

Với khối kiến trúc, đường nét độc đáo và thẩm mỹ được tôn lên, những công trình nhà phố 2 mặt tiền sẽ thu hút được sự chú ý và đánh giá cao hơn về mặt thẩm mỹ.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiện lợi cho việc đi lại, dễ dàng cho khách hàng tìm đến.

Nhược điểm của nhà hai mặt tiền

Chi phí xây dựng cao hơn so với nhà phố, nhà ống thông thường do giá đất, chi phí thiết kế, nhân công và vật liệu xây dựng tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Mức độ an toàn giao thông không cao do địa hình giao thông giao nhau, lưu lượng xe cộ qua lại lớn.

Sự ô nhiễm tiếng ồn và không khí do phương tiện giao thông tạo ra cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền 2 tầng

Cùng ngắm nhìn một số thiết kế nhà phố 2 mặt tiền với phong cách thiết kế hiện đại. Việc thiết kế thi công nhà 2 mặt tiền sẽ tốn nhiều hơn 1 mặt tiền một chút. Nhưng ngược lại, bạn sẽ khai thác được tối đa vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cũng như các công năng của ngôi nhà.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp vát góc hữu ích triệt để từng centimet mặt bằng. Bởi Kiến Tạo Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong cách xử lý không gian kiến trúc nội ngoại thất. Hi vọng mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp trên đây sẽ là gợi ý mở ra nhiều ý tưởng cho không gian sống của các bạn, hoặc bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế trên cho ngôi nhà của mình. Kiến Tạo Việt chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trong chặng đường kiến tạo nên ngôi nhà hạnh phúc của các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến tỷ lệ hài lòng 100% khi hoàn thiện bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.

mẫu nhà ống 2 mặt tiền

Check Also

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 5,4×11,6m tại Long Biên

Phối cảnh thiết kế mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp 5,4×11,6m tại Long Biên ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino