Home / Nhà đẹp / Bản thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2 tuyệt đẹp

Bản thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2 tuyệt đẹp

Biệt thự cách tân 2 tầng 200m2 nằm trên lô đất rộng 25x27m khá vuông vắn. Được thiết kế cách tân, với dáng hình của một căn biệt thự tân cổ điển kết hợp với mái thái lợp ngói đỏ tươi. Giúp công trình trở nên nổi bật cả một vùng quê yên bình, không khí trong lành mát mẻ.

Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2
Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

Ý tưởng thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

KTS đã đẩy lùi ngôi nhà về phía cuối và nghiêng về tay phải của lô đất. Từ cổng tiến vào sẽ là lối đi đổ bê tông, hai bên lối đi là hồ cá , sân vườn, thảm cỏ xanh ngát. Trước và mặt bên của mẫu nhà đẹp là sân lát gạch đỏ, nơi đỗ ô tô và vui chơi cho trẻ nhỏ.

PC2 - Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2
PC2 – Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

Bao quanh công trình là hệ tường rào làm bằng sắt hộp cùng các trụ cột vuông vắn, chắc chắn. Nắm nổi bật giữa hệ tường rào màu trắng là 2 trụ cổng được ốp đá màu vàng, 2 cánh cổng gỗ màu nâu và hệ mái cổng màu đỏ rực rỡ.

Biệt thự 2 tầng 200m2 được bố trí 2 cửa đi. Một cửa chính và một cửa phụ. Phong cách được chủ đầu tư lựa chọn là tân cổ điển. Sử dụng gam màu vàng chủ đạo – đại diện cho sự cao sang quyền quý của chủ nhà. Để tạo độ tương phản thì KTS sử dụng màu sơn trắng cho hệ trụ cột, phào chỉ, bệ mái và các dường chỉ kẻ ngang tường bao quanh ngôi nhà. Vừa tạo sự chuyển động xuyên suốt lại giảm bớt sự nhàm chán của các bức tường.

Toàn cảnh thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2
Toàn cảnh thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

Sàn nhà được nâng cao hơn so với mặt sân. Do đó, để tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển thì ở cả 2 hệ cửa; KTS thiết kế bậc thang ngũ cấp dẫn lên sảnh; Được ốp đá granit màu nâu vân sóng vàng, sang trọng lại dễ lau chùi. Chân tường được ốp gạch thẻ màu vàng nhạt nhằm chống ẩm mốc tường. Chân tầng 1 và chân cột lại được ốp đá màu vàng đậm tạo sự phân cách rõ rệt.

Điểm nhấn của công trình biệt thự 2 tầng còn được thể hiện rõ nét qua hệ trụ cột nằm đăng đối, đỡ bệ mái hiên vô cùng chắc chắn. Tại các cạnh tường cũng được đắp thêm xi măng tạo hình giả cột để giống với các công trình biệt thự Pháp.

Sự kết hợp hoàn hảo của phong cách tân cổ điển và mái ngói truyền thống đã giúp biệt thự 2 tầng thêm phần bề thế và nổi bật hơn. Nhưng thước mái nằm xếp lớp và tựa vai nhàu vô cùng kiên cố. Hơn thế, đỉnh mái được nâng cao, độ đua rộng nên xử lí nước nhanh.

Phương án bố trí công năng biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

Chắc hẳn kiến trúc biệt thự cách tân 2 tầng 200m2 đã khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác; Thì công năng biệt thự 2 tầng cũng được thiết kế vô cùng khoa học, thuận tiện giao thông đi lại. Các phòng có diện tích rộng rãi, không gian thông thoáng, mát mẻ.

Mặt bằng biệt thự cách tân 2 tầng 200m2
Mặt bằng biệt thự cách tân 2 tầng 200m2

MB Tầng 1 của biệt thự 2 tầng mái thái: Cửa chính dẫn vào sảnh chờ rộng 19m2, liên thông với phòng khách nằm tay trái. Ngăn cách sảnh chờ với phòng bếp ăn rộng 18m2 nằm ở cuối nhà là khu vực cầu thang. Phòng ngủ của ông bà rộng 15m2 với cửa mở ra khu bếp. Cạnh đó là phòng vệ sinh chung để ông bà thuận tiện sử dụng.

MB Tầng 2: KTS bố trí gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng giặt phơi. Phòng của 2 vợ chồng với diện tích rộng, khép kín nhà vệ sinh và có phòng thay đồ riêng. 2 phòng ngủ còn lại chung một nhà vệ sinh.

Đào Xoan

Nguồn: Kiến Tạo Việt

Check Also

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng Mẫu thiết kế đơn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino