Home / Tư vấn nhà đẹp / Thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m hiện đại ở Phú Xuyên

Thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m hiện đại ở Phú Xuyên

Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên

Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3x13,4m ở Phú Xuyên - 01
Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên – 01

Mẫu nhà biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại kiểu hình khối ra vào rất tinh tế và mạnh mẽ. Kts thiết kế thêm mái dốc chạy vuông góc xoay ra 2 hướng mặt tiền nhìn ra đường và mặt bên. Vị trí công trình nhà được bố trí nằm góc cuối bên tay trái từ ngoài nhìn vào – để từ đó tạo thành 2 khoảng sân trước và bên phải nhà để làm sân vườn bao quanh hạng mục nhà.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3x13,4m ở Phú Xuyên - 02
Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên – 02

Nhìn tổng thể qua các góc phối cảnh từng hướng trái phải và nhìn từ trên xuống – chúng ra dễ dàng thấy được công trình được các KTS Kiến Tạo Việt thiết kế theo phong cách hình khối – nhưng không hề đơn giản, các khối nhà ra vào đều được tính toán rất kỹ và có thể kết hợp các chất liệu gạch thẻ, đá ố, đá granit, sơn tường, kính lan can, hệ thống cửa gỗ kính đơn giản với diện tích kính lớn… Với các vật liệu kể trên chúng đều góp phần tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3x13,4m ở Phú Xuyên - 03
Phối cảnh thiết kế biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên – 03

Như các bạn đã thấy, hệ thống cửa gỗ chiểm ưu thế và các khoảng mở như vách kính, ô thoáng cũng góp phần tại nên 1 cấu trúc thông thủy rất tối ưu – góp phần lưu thông không khí và chất lượng ánh sáng, mở ra không khí tự nhiên vào toàn bộ các không gian phía trong nhà. Ngoài ra, cũng đem tới cho người ở có thể ngắm nhìn cảnh quan sân vườn và không gian xung quanh nhà khi đứng ở trong các phòng của ngôi nhà. Và luôn đảm bảo được chất lượng đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình chủ nhà luôn đạt ở trạng thái tốt nhất…

Mặt bằng công năng sử dụng

Mặt bằng tầng hầm :

Tầng hầm được thiết kế có cốt sàn thấp hơn sân vườn 3m và được phân bố làm 2 không gian chính đó là : 1 Gara để xe ô tô + xe máy có diện tích 25m2 và 1 phòng dậy phụ đạo rộng 65m2. Cùng với đó có thêm 1 phòng wc chung đặt tại phái bên gara ô tô và các lối ra vào ngôi nhà được thiết kế 1 lối đi dốc và gara có cửa cuốn bảo vệ phía ngoài, 1 cầu thang bộ ngoài nhà đi thẳng từ sân lên tầng 2, bên trong khoảng gữa gara và phòng dậy học là 1 cầu thang chính để đi thông suốt từ tầng 1 lên tầng 4 của ngôi nhà biệt thự hiện đại này. Bao quanh tầng hầm được thiết kế đầy đủ các cửa đi và cửa sổ để đảm bảo sự thông thoáng + đầy đủ ánh sáng, giúp đảm bảo cho hoạt động giảng dậy được tốt nhất.

Mặt bằng công năng biệt thự 4 tầng 8,3x13,4m ở Phú Xuyên - 04
Mặt bằng công năng biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên – 04

.

Mặt bằng tầng 1

Lên không gian tầng 1, gồm phòng khách rộng, phòng ăn + phòng bếp và phía cuối nhà là phòng ngủ cho ông bà. Phòng khách có diện tích 29m2, bố trí ghế quay vuông nhà và 1 kệ tivi, bên ngoài là khu ban công giúp người ở có một không gian thoải mái hơn. Bên trong lần lượt là phòng ăn rộng 21m2 và khu bếp rộng 12,5m2. Phòng ngủ rộng 18m2 đầy đủ tiện ghi, có 2 ô cửa thoáng giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh phòng ngủ là 1 phòng vệ sinh rộng 5,5m2 sử dụng cho cả tầng 1.

Mặt bằng công năng biệt thự 4 tầng 8,3x13,4m ở Phú Xuyên - 05
Mặt bằng công năng biệt thự 4 tầng 8,3×13,4m ở Phú Xuyên – 05

Mặt bằng tầng 2 

Không gian tầng 2, là nơi sử dụng làm 1 không gian giải trí SHC có lối ra ban công riêng và có thêm 3 không gian phòng ngủ – trong đó gồm có : 1 phòng ngủ rộng 20m2 có phòng thay đồ + phòng tắm wc + ban công riêng biệt và đây là phòng dành cho 2 vợ chồng sinh năm 1981. Đối diện qua khu cầu thang và phòng giải trí SHC sẽ là 2 phòng ngủ nhỏ, mỗi phòng rộng 18m2 dành cho 2 con trai. Bên cạnh 2 phòng ngủ nhỏ, là 1 phòng tắm + wc chung đặt giữa 2 phòng ngủ nhỏ này.

Mặt bằng tầng 3 

Lên tầng 3, không gian được thiết kế phần diện tích sàn trong nhà nhỏ hơn so với các phần phía dưới và trong đó gồm có : Không gian sân thượng nằm hướng mặt bên, 1 phòng ngủ nhỏ 18m2, phòng thờ rộng 10m2 đặt hướng đông nam đón cung tốt sinh khí, còn lại là phòng tập gym và phòng tắm + wc chung+ gặt…

Kiến Tạo Việt, ngoài nét đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại – thì  mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng rộng 8,3×13,4m tại Phú Xuyên này có mặt bằng công năng sử dụng được tính toán rất khoa học. Đảm bảo tốt, với các yếu tố quan trọng nhất dành cho đời sống con người trong xã hội hiện đại ngày nay…. Cũng như mang đến đời sống sức khỏe và tinh thần luôn đạt ở trạng thái tốt nhất.

  • KẾT LUẬN :
  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình kientaoviet.vn sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.Để các bạn có thể nắm bắt và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.
  • Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và cùng theo dõi kientaoviet.vn để tìm hiểu những thông tin mới.
  • Nếu các bạn còn vấn đề cần thắc mắc hãy gọi đến số hotline : 0981.22.1369.

Check Also

Thiết kế nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh Phúc

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh PhúcMặt bằng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino