Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Bài viết này KTV đưa ra phương án thiết kế kiến trúc và công năng biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2. Gồm có: phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 wc. Phù hợp với những hộ gia đình có từ 2-5 thành viên. Chi phí xây dựng dự kiến khoảng 800 triệu đồng

Ngắm nhìn kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 nằm trên lô đất hình chữ nhật. Ngôi nhà được đẩy lùi về cuối lô đất, hai bên có lối đi nhỏ. Phía trước nhà là mộ khoảng sân để xe khá rộng.

Phối cảnh mặt tiền Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Phối cảnh mặt tiền Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Phối cảnh góc Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Phối cảnh góc Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Phong cách hiện đại với gam màu sáng chủ đạo đã khiến biệt thự 2 tầng trở nên trẻ trung và hợp thời. Mặt tiền với hệ thống trụ cột đăng đối đỡ mái tạo nên thế chắc chắn cho tổng thể công trình biệt thự. Chân cột được ốp đá màu xanh nước biển, thân cột ốp đá màu xám mang đến sự thanh lịch và hài hòa.

Thiết kế biệt thự không có sự xuất hiện của phào chỉ. Thay vào đó là các đường chỉ kẻ chạy ngang đồng đều với thiết kế lồi lõm hợp với từng vị trí, tạo ra các điểm nhấn đẹp mắt.

Ngôi nhà cũng được thiết kế rất hợp với xu hướng khi sử dụng mái thái lợp ngói xanh. Mái có độ dốc khá cao, chia làm 2 khối mái nhỏ phối hợp với nhau nhau vô cùng ăn ý. Mang tới sự bề thế và kiên cố cho nhà biệt thự 2 tầng đẹp. Không những vậy, mái che tầng 1 cũng được lợp ngói cùng độ dốc để nước mưa có thể dễ dàng chảy xuống mà không bí hắt vào cửa hay thấm đọng trên mái.

Cửa chính làm bằng gỗ 2 cánh kết hợp kính. Hệ thống cửa sổ, cửa phụ làm bằng khung nhôm và kính cường lực khiến ánh sáng tự nhiên dễ dàng đi vào không gian nội thất.

Công năng tiện tích biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Dựa trên những yêu cầu à chủ đầu tư cũng, KTS đã tiến hành phân bổ công năng theo một tỉ lệ phù hợp.Đáp ứng đời sống tiện nghi, thoáng mát cho từng thành viên trong mẫu biệt 2 tầng hiện đại 100m2.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 - Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 – Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Tầng 1: Phòng khách rộng nằm ngay sau cửa chính. Phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi, góc bếp có một phòng wc chung đặt cạnh cửa phụ dẫn ra phía sau nhà. Một phòng ngủ đặt ngay sau cầu thang đi lên tầng 2.

Công năng tầng 2 - Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Công năng tầng 2 – Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Tầng 2: Gồm có 2 phòng ngủ nằm về 2 phía của cầu thang. Trong dó, phòng ngủ lớn nằm cạnh ban công ở trước nhà. Một phòng vệ sinh chung đặt cạnh sân phơi, sân phơi này gia chủ dễ dàng kết hợp với trồng cây cảnh để mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 với vẻ lịch lãm, sang trọng và bề thế hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư sắn lùng. Hi vọng bạ đọc đã có được những ý tưởng mới sau khi chiêm ngưỡng xong mẫu nhà đẹp này.

Nguồn ảnh: Sưu Tầm

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino