Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình

Mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình

Mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình – Nhà đẹp như là một nhu cầu, một mong muốn không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Nhưng để thế nào cho hợp với từng điều kiện mỗi gia đình thì đó không phải là một câu hỏi dễ dàng. Khi đó chúng ta cần tìm đến một đơn vị thiết kế có uy tín trong lĩnh vực mình muốn hướng đến. Là một đơn vị chất lượng và có tiếng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của cả nước chúng tôi rất mong được làm việc được với các bạn.

dịch vụ quản lý tòa nhà Các mẫu nhà này rất chật nên cần có sự quản lý tòa nhà từ các nhà cung cấp uy tín như PSA.

Mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum

Hôm nay Kiến Tạo Việt xin được gửi đến bạn đọc một mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum nữa để bạn đọc có được cái nhìn thực tế hơn. Mẫu thiết kế cho gia đình anh Phan Văn Thái trú tại Ninh Bình, ngôi nhà cao 3 tầng và một tum. Vậy tầng tum là gì ? Chắc sẽ có người tự hỏi như vậy. Tầng tum là tầng trên cùng của một ngôi nhà chức năng chính là dùng để che phần ô cầu thang nhưng thường được kếp hợp làm thêm một phòng thờ hoặc phòng ngủ. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công năng của ngôi nhà anh.

Tầng 1:  Với diện tích sàn rộng 82m2, tầng của ngôi nhà anh được bố trí 2 không gian chính là một phòng khách rộng 30m2 và một phòng ăn kết hợp với khu bếp. Ngoài ra ở tầng 1 còn được bố trí một số không gian nhỏ khác như một quầy bar nhỏ ở cạnh khu bếp hay tiểu cảnh nước và một sân gia công phía sau nhà. Không phải tự nhiên chúng tôi dành chỗ để bố trí nên những thứ như vậy tất cả đều là sự tính toán và nghiên cứu, ngồi từ phòng ăn chúng ta sẽ thấy được điều đó. Còn một điều nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn đọc đó là yếu tố phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong thiết kế. Vậy nên bạn đọc bạn đọc có cần lưu ý trong vấn đề này.

Tầng 2: Lên tới tầng 2, ở đây là nơi để bố trí 2 phòng ngủ, một  phòng được dành cho mẹ của anh và phòng còn lại là phòng của vợ chồng anh. Một phòng đặt ở hướng chính bắc một phòng đặt ở hướng chính nam, đều là 2 hướng tốt cho người sử dụng. Phòng ngủ của anh còn được mở ra một ban công rộng, anh thái rất thích khoảng không này và anh còn nói sẽ đặt 1 bàn trà ở đây.

mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum 1
Công năng mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum

Tầng 3: Ở đây cũng được bố trí giống với tầng 2, vẫn là 2 phòng ngủ được phân chia rất hợp lí và gọn gàng, một phòng dành cho cậu con trai, một phòng ngủ phụ sử dụng cho những lúc cần thiết. Yếu tố thông gió và ánh sáng đều được chú trọng trong từng không gian của ngôi nhà. Đó là  thông tầng, đó là những ô cửa sổ có ý đồ. Còn một tầng tum của ngôi nhà, ở tầng tum này còn được bố trí một phòng thờ, khoảng không gian còn lại được làm sân phơi và tận dụng trồng rau sạch đủ để phục vự những bửa ăn cho gia đình.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình kiểu dáng kiến trúc biệt thự

Là một thiết kế kiến trúc đẹp kiểu nhà ống nhưng ngôi nhà của gia đình anh Thái khoác lên mình một vẽ đẹp sang trọng , đâu đó chúng ta thấy được hình ảnh kiến trúc kiểu pháp xuất hiện rất nhẹ nhàng và có duyên đó là một số họa tiết cửa sổ, lan can.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum kiến trúc biệt thự sang trọng
Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 72m2 tại Ninh Bình cao 3 tầng 1 tum kiến trúc biệt thự sang trọng

Ngôi nhà 3 tầng này đã chinh phục được một người khó tính như anh Thái. Anh chia sẻ lại không chỉ anh mà còn rất nhiều người nhận xét về ngôi nhà của anh rất riêng, rất đẹp. Đó mới là niềm vui niềm động viên thực sự đối với những người yêu về cái đẹp, làm về cái đẹp và xử lí công trình bằng sự tập trung và tư duy cao độ như chúng tôi. Chúc cho gia đình anh thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Một ngày nào đó chúng tôi lại về đây, về để được gặp lại gia đình anh, đề được gặp lại công trình mà chúng tôi tâm huyết thực hiện.

Lại một công trình nữa được hoàn thiện, chúng tôi lại tiếp tục với sứ mệnh của mình, làm nên những ngôi nhà thật đẹp. Bạn đọc quan tâm đến những mẫu nhà đẹp 3 tầng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Rất mong một ngày không xa chúng tôi được làm việc với bạn.

Văn Tú KTV

Mùa dịch bệnh đang đến dần việc thi công các thiết bị điện hay trao đổi mua bán ngày càng trở nên khó khăn. Số khách hàng mua hàng và tìm kiếm thiết bị điện cũng ít dần, nên có rất nhiều cửa hàng phải đóng cửa. Chính những lý do này nên Nhà phân phối Panasonic xin được là đơn vị chuyên thi công các thiết bị giá rẻ và mức bảo hành tốt nhất.

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino