Home / Tư vấn nhà đẹp / Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời ?

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời ?

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời ?

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời : Hiện nay tại các trung tâm đô thị lớn của cả nước, mật độ dân cư ngày càng cao. Chính vì thế; quý đất dành cho xây dựng ngày càng hạn hẹp; những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hay còn gọi là nhà ống được mọi người lựa chọn và quan tâm. Bởi sự đơn giản hiện đại nhưng toát lên sự năng động trẻ trung; cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình với mức thu nhập trung bình như hiện nay.

Những yếu tố để có được một mẫu nhà phố đẹp hợp thời nhất 2021?

  • Chọn màu để phù hợp với tổng thể ngôi nhà: Màu sắc là những gì giúp ta bước đầu nhận diện đó là một ngôi nhà đẹp. Những màu trung tính két hợp với những màu sáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, không bị chói loá; sặc sỡ màu sắc quá
  • Đường nét và hình khối: màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp thu hút mọi người vào ngôi nhà. Hình khối sẽ là yếu tố tiếp theo giúp người nhìn có cái nhìn đa chiều về vẻ đẹp; sự tinh tế, cũng như một phần thể hiện được tính cách của gia chủ qua mẫu thiết kế nhà đẹp.
  • Vật liệu xây dựng cũng là một yếu tố chúng ta cần xét tới, tuỳ mỗi công trình mà sử dụng vật liệu sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, tính an toàn cũng được cân nhắc khi lựa chọn vật liệu cho công trình
  • Một trong những yếu tố không thể thiếu để làm cho ngôi nhà chính là cây xanh, không chỉ làm đẹp; tạo màu xanh cho cảnh quan ngôi nhà, tô điểm thêm cảnh quan xung quanh làm nền nhằm tôn nên vè đẹp của mẫu thiết kế nhà phố đẹp.

Một số mẫu nhà phố đẹp hợp thời cao 2-3-4-5 tầng đáng chú ý !

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ; các KTS đã ngày càng đem đến cho khách hàng mình những mẫu thiết kế nhà ống, phố đẹp 2-3-4-5 tầng. Sự đa dạng; những kiểu cách thiết kế giúp cho khách hàng có những cái nhìn cũng như định hướng ban đầu một cách sơ bộ về ngôi nhà của mình. Để tham khảo, và lựa chọn một mẫu thết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng; cũng như điều kiện kinh tế nhà mình.

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 01
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 01

Thiết kế nhà ống hay còn gọi là nhà phố 2 mặt tiền hay nhà lô góc thường nằm ở những vị trí đắc địa, có tầm view lớn, thường được những gia đình lựa chọn mua trước. Đối với những căn nhà lô góc có ưu điểm là sự rộng rãi, sang trọng và thoáng khí. Đặc biệt, nếu chủ nhân ngôi nhà thiết kế theo phong thuỷ, thì đây sẽ là lựa chọn cự kì lí tưởng bởi nó có nhiều vị trí, hướng để lựa chọn thiết kế cho phù hợp.

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 02
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 02
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 03
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 03

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, các mảng tường nhỏ đan xen với những ô kính lớn. Nó đem đến một không gian thoáng mát, ánh sáng ngập tràn toàn bộ ngôi nhà. Qua những ô cửa kính, việc tiếp cận với nguồn sáng, không gian bên ngoài cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.Cây dây leo, dàn hoa gỗ là những mảng xanh giúp ngôi nhà trở lên thơ mộng, và tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị nhà. Ngoài ra, đối với những ngôi nhà 2 mặt tiền còn có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán.

Thiết kế nhà phố mái bằng

Thiết kế nhà phố mái bằng là hình thức thiết kế nhà phố phổ biến nhất hiện nay; vì không gian 2 bên bị hạn chế, nên việc thiết kế mái bằng giúp cho quá trình xử lí thu nước mưa được dễ dàng; đồng thời việc tạo hình cho mặt tiền ngôi nhà đạt được tính thẩm mỹ cao với nhiều tạo hình thay đổi theo sở thích gia chủ.

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 04
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 04
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 05
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 05

Bên cạnh đó với một ngôi nhà mái bằng hiện đại; chi phí xây dựng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với mái thái, hay nhà phố tân cổ; đây cũng có thể coi là nhân tốt giúp cho những mẫu nhà phố hiện đại mái bằng ngày càng được gia đình lựa chọn.

Sự đơn giản tinh tế; kèm một chút nhẹ nhàng bay bổng trong thiết kế là điểm nhấn thu hút của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mái bằng.

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 06
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 06

Thiết kế nhà phố lệch tầng

Bên cạnh những mẫu nhà truyền thống; thì thiết kế nhà phố lệch tầng cũng là sự lựa chọn của khá nhiều gia chủ. Kiểu nhà này có sự độc đáo riêng; sự sáng tạo làm nên những không gian mang một vẻ đẹp mới. Thay vì những ngồi nhà truyền thống, sự phân cấp bậc theo tầng. Nhờ thiết kế độc đáo này mà ngôi nhà gây được ấn tượng mạnh từ khi mới bước chân vào. Nhưng nhược điểm của nó là đem đến không gian bí bách, chật hẹp do thiết kế sàn dốc.

Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời - Ảnh minh họa 07
Làm gì để có một mẫu nhà phố đẹp hợp thời – Ảnh minh họa 07

Thiết kế nhà ống lệch tầng, trên hơn hết sự đơn giản, hiện đại, nhưng độc đáo. Bổ sung thẩm mỹ là những bụi cây xanh, những bồn hoa; dàn hoa leo để tô điểm thêm đẹp cho ngôi nhà.

Tham khảo các mẫu nhà phố 2,3,4,5 tầng tại đây :
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng
Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng

Check Also

Thiết kế nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh Phúc

Mục lục bài viết Phối cảnh nhà ống 2 tầng 7x14m ở Vĩnh PhúcMặt bằng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino