Home / Nhà đẹp / Top 6 mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển nổi bật 2021

Top 6 mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển nổi bật 2021

Mẫu nhà phố đep 4 tầng tân cổ điển nổi bật 2021 sẽ mang đến cái nhìn khác về thiết kế nhà phố. Nhà phố không phải lúc nào cũng theo phong cách hiện đại. Chiêm ngưỡng top 6 mẫu nhà phố tân cổ điển nổi bật năm 2021 sau đây.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển hoa lan tây

mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà phố tân cổ điển nổi bật với những phù điêu đắp nổi

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cồ điển này xóa bỏ hoàn toàn quan niệm nhà phố không thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Chỉ cần một chút tinh tế bạn có thể biến tđể một ngôi nhà thật khang trang. Ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển này được thiết kế theo kiểu giật cấp. Càng lên cao các công năng càng được đẩy về phía sau của ngôi nhà. Thiết kế này nhằm lược bỏ đi sự nặng nề trong thiết kế nhà tân cổ điển.

Ngôi nhà tạo ấn tượng với 3 mái cong ở 3 tầng. Bên cạnh đó là những họa tiết hoa lan tây đắp nổi ở phần mái. Sảnh ngoài của ngôi nhà được đặt ở tầng 2. Hai trụ tròn cao, lớn làm nhiệm vụ đỡ lấy phần mái trang trí họa tiết bắt bắt mắt. Màu trắng sữa được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho ngôi nhà.

Cửa ra vào chính làm bằng gỗ sơn màu tương đồng với màu của tường nhà. Các cửa sổ và cửa phụ tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là khung gỗ lắp kính. Loại cửa này giúp điều hòa ánh sáng cho không gian sống của mau nha dep 4 tầng này.

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển màu trắng

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển màu trắng

Các tầng của mẫu nhà phố 4 tầng tân cồ điển đều nằm trên một mặt phẳng đứng. Riềng tầng 4 được thiết kế lùi sâu một chút nhường chỗ cho phần ban công của tầng nhà. Ngôi nhà nổi bật nhất phố với gam màu trắng tinh tế cùng những họa tiết tân cổ điển ấn tượng. Lan can các tầng thiết kế dạng con tiện tạo mang đến sự cổ kính. Các cửa của ngôi nhà làm bằng khung gỗ và lắp kính sang trọng.

Thiế kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển mái cong hình cánh chim

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế tân cồ điển mái cong hình cánh chim

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển nổi bật giữa khu phố. Ngôi nhà mang đến cảm giác vững chãi và chắc chắn nhờ hệ thống giả cột đắp nổi theo chiều cao của ngôi nhà. Ban công tầng 2 và tầng 4 rộng có thiết kế thêm chỗ để trồng cây giúp mang đến không khí trong lành cho không gian nhà ở. Phần mái vòm tầng thượng trông giống như cánh chim đại bàng đang vỗ cánh tung bay vô cùng ấn tượng.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển hệ cột tròn

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế tân cổ điển hệ cột tròn

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển này mang đậm dấu ấn của phong cách thiết kế nhà ở thời kỳ Pháp thuộc. Các bố cục được phân chia theo một tỷ lệ rất cân đối và đối xứng nhau. Các hoa văn trang trí cầu kỳ được lược bớt nên phảng phất đâu đó hơi thở của sự hiện đại. Cửa chính và cửa ra ban công thiết kế dạng vòm mềm mại. Chi tiết này xua tan đi sự thô cứng của các khối bê tông đắp nổi cùng hệ cột tròn chắc chắn ở tầng 3 và 4.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển cột vuông vững chắc

 

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Mẫu hà phố 4 tầng thiết kế tân cổ điển cột vuông vững chắc

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển này gây ấn tượng bởi hệ cột vuông đắp nổi trên tường từ tầng 1 đến tầng 3. Ở tầng 4 hệ cột được tách rời khỏi các bức tường và làm nhiệm vụ chống đỡ cho phần mái. Các cửa của ngôi nhà thiết kế vuông theo phong cách hiện đại. Lan các tầng làm bằng sắt tạo hình nghệ thuật tạo giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cồ điển mái kép

Mẫu nhà phố tân cổ điển
Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế tân cổ điển mái kép

Mẫu thiet ke nha dep 4 tầng thiết kế tân cồ điển nổi bật trên con phố với sự kết hợp tài tình. Đây thực chất chính là hai ngôi nhà riêng biệt, nhưng có sự liên kết với nhau trong thiết kế kết cầu. Từ tầng 1 lên tầng 4 là sự tách bạch rõ rệt giữa hai ngôi nhà. Tuy vậy phần mái của hai ngôi nhà lại có sự kết hợp với nhau để tạo thành một thể thống nhất. Đây chính là nét độc đáo mà mẫu thiết kế này mang lại cho chúng ta.

Tham khảo thêm mẫu nhà phố 4 tầng theo phong cách hiện đại.

 

Check Also

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng Mẫu thiết kế đơn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino