Home / Nhà đẹp / Top 11 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái nổi bật năm 2021

Top 11 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái nổi bật năm 2021

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Nhà mái thái 1 tầng không chỉ mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp và sang trong. Kiểu nhà này còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho xây dựng. 11 mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng dưới đây sẽ là gợi ý rất tốt dành cho bạn.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cột tròn

mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái
mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cột tròn

Ngôi nhà được xây trên một nền đất cao để trành tình trạng nồm ẩm. Mẫu thiết kế là sự lựa chọn phù hợp cho điều kiện khí hậu ở Việt Nam đặc biệt là ở khu vực phía bắc. Thiết kế ngôi nhà khá cân đối với mặt tiền lớn. Ngôi nhà gồm có 2 sảnh, sảnh chính được đạt ở phía trước ngôi nhà. Sảnh nhỏ đặt ở phái cuối của ngôi nhà. Mái của sảnh chính và sảnh phụ được nâng đỡ bởi những cột trụ tròn vô cùng vững chãi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái có hồ bơi

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái
Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái có hồ bơi

Ngôi nhà có khoảng sân khá rộng, nên gia chủ quyết định làm thêm hồ bơi để phục vụ nhu cầu của gia đình. Xung quanh ngôi nhà là những thảm cỏ nhân tạo mang và các loại cây xanh góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Được xây dựng trên một diện tích khá lớn, vì thế khả năng thiếu ánh sáng trong ngôi nhà là điều hoàn toàn có thể. Hiểu được điều đó, gia chủ đã sử dụng mái kính thay vì ngói ở phần mái bên trái của ngôi nhà. Một ống khói nhỏ đặt trên mái sảnh phía sau ngôi nhà tạo sự mới mẻ cho không gian sống.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái ấn tượng với khối hình chữ nhật

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái
Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái khối hình chữ nhật

Ngôi nhà 1 tầng mái thái này mang đến sự thích thú cho người nhìn. Nó khá mới mẻ so với những ngôi nhà 1 tầng mái thái khác. Ngôi nhà kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Cái cách mà nhà thiết kế đưa vào trong ngôi nhà những mảng khối thật tự nhiên. Các khối hình chữ nhật đặt nằm ngang, nằm dọc khỏe mạnh và vững chãi.

Thiết kế nhà 1 tầng mái thái dạng ống

Ngôi nhà này được thiết kế theo dạng ống. So với chiều sâu thì mặt tiền của ngôi nhà khác khiêm tốn. Để tạo sự cân đối cho ngôi nhà, KTS đã sử dụng thêm 1 sảnh phụ đặt ở khoảng giữa của ngôi nhà. Thiết kế này giúp ta cảm giác như ngôi nhà không quá dài. Điều này làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trong thiết kế này, các KTS sử dụng các cột hình vuông để chống đỡ cho phần mái sảnh. Chi tiết này góp phần làm tăng thêm sự vững chãi cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cửa số tầng gác mái

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái

Ngôi nhà 1 tầng mái thái này mang chút hơi thở của lối kiến trúc châu Âu. Nhà được thiết kế hình chữ L được chia thành 2 khu. Khu nhà chính rộng và cao hơn có thêm gác mái. Một ô cửa sổ ở tầng gác mái được mở ra theo phong cách châu Âu tạo điểm nhấn cho thiết kế ngôi nhà.

Mấu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp giàn hoa trước cửa

Ngôi nhà được xây dựng với kích thước khá cao, phần mái thiết kế vuông góc tạo sự cân đối cho ngôi nhà. Một dàn hoa làm bằng gỗ đặt ở bên trái ngôi nhà mang tạo điểm nhấn trong thiết kế nhà đẹp 1 tầng,.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái hoa văn khác lạ

Ngôi nhà tạo ấn tượng với người nhìn bởi những họa tiết độc đáo ở bật tam cấp và phần mái của ngôi nhà. Gam màu trầm được các nhà thiết kế sử dụng trong mẫu nhà này mang đến cảm giác ấm cúng mỗi khi về nhà.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái có ống khói

Mẫu thiết kê nhà 1 tầng mái thái
Thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp

Ngôi nhà có điện tích rộng lớn, nhà được chia làm 4 mái tạo hình giống chiếc bánh ú. Những ô kính lớn được sử dựng ở trên phần mái của ngôi nhà có tác dụng lấy sáng. Các cửa của ngôi nhà có kích thước lớn, cửa làm bằng kính để giúp cho ngôi nhà được sáng hơn. Trên mái nhà có một ống khói được thiết kế giống như những ngôi nhà của người châu Âu.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cho người độc thân

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng đẹp
Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cho người độc thân

Nếu bạn có khuynh hướng thích sống một cuộc sống độc thân thì mẫu nhà 1 tầng mái thái nhỏ xinh này là sự lựa chọn tốt nhất. Ngôi nhà thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn với những cây xanh được trồng trước nhà cùng thảm cỏ nhân tạo.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái kết hợp kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái
Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển

Ngôi nhà được xây trên nền đất cao, thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Đặc trưng nhất rõ nhất của ngôi nhà chính là những ô cửa hình bán nguyệt. Thiết kế này góp phần loại bỏ đi sự cứng nhắc của những khối bê tông trong kết cấu của ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cột vuông

Thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng
Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái cột vuông

Ngôi nhà thiết kế hình chữ L, sảnh chính nổi bật với 2 cột vuông lớn. Chân cột phun sơn giả đá tạo điểm nhấn cho phía trước của ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nhưng các chi tiết phù tiêu được lược bỏ mức tối đa. Chỉ còn lại những đường phào chỉ tạo sự nhẹ nhành thanh thoát cho ngôi nhà.

Trên đây là 11 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái nổi bật nhất năm 2021. Với một nguồn kính phí hạn hẹp để xây nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian sống đẹp sang trọng với số vốn ít ỏi của mình.

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino