Home / Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp / Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang

Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang

Ngôi nhà biệt thự mang phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Hai mặt tiền được thiết kế đặt về hướng chính nam và chính đông. Hai cửa đại hội làm bằng gỗ sơn trắng để đi vào phòng khách và phòng ăn. Tất cả cửa sổ đều được bằng cửa nhựa lõi thép. Ngôi nhà biệt thự được sử dụng 2 tone màu vàng và trắng kết hợp cũng ngói màu xám đen, đem đến vẻ đẹp giản dị mà vẫn sang trọng cho ngôi nhà. Quanh các cửa sổ và cửa đi là hệ gờ phào đẹp mắt tôn lên dáng vẻ quý phái của công trình.

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang - 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang – 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang - 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang – 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang - 03
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang – 03

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang - 04
Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Tuyên Quang – 04

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1, rộng 128m2 với 4 không gian là phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng ngủ. Mặt ngôi nhà được quay ngang so với hướng cổng vào chính tây, lên toàn bộ cửa chính quay về hướng chính nam đón hướng tốt thiên ý cho chủ nhà 1987. Hướng nam là hướng đón gió mát lên cửa chính đón gió, thông khí, mang đến sự thoải mái, cảm giác dễ chịu cho ngôi nhà biệt thự. Phòng khách rộng 30m2 có view qua cửa chính 4 cánh và view qua cửa sổ nhìn về khu hồ bơi, sân vườn.

Phòng ăn rộng 24m2 có thể ngồi được 20 người. Phòng ăn có 1 cửa đi 4 cánh rộng 2,4m nhìn ra vườn sau nhà và một cửa sổ hướng bắc nhìn về hàng cây ăn quả và vườn rau sạch. Hai không gian chính là được ngăn cách bằng tấm vách CNC kết hợp kệ tủ trang trí mở ra sự thông thoáng cho ngôi nhà biệt thự. Khu bếp rộng 17,5 m2 được sử dụng để nấu nướng, gia công thức ăn. Bếp được đặt quay về chính đông, đón hướng tốt phước đức theo tuổi 1987. Phòng ngủ nằm phía trước nhà và có diện tích 15,4m2 có vệ sinh khép kín 3,5m2 dành cho bố mẹ gia chủ sử dụng. Vệ sinh nhỏ dùng cho khách được bố trí ở gầm cầu thang. Vệ sinh được đặt trong cung chính tây, chấn cung xấu tuyệt lục sát.

Mặt bằng tầng 2

Lên tầng 2, KTS thiết kế 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ gia chủ 1987 được bố trí phía trước nhà và có vệ sinh khép kín. Hai bên phòng ngủ phía sau rộng 17m2 dùng chung 1 khu vệ sinh rộng 4,2m2. Phòng sinh hoạt chung rộng 28m2 được bố trí bộ sofa tân cổ điển. Trên tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, sân tập thể dục và sân phơi rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino