Home / Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp / Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Nhà biệt thự cao 3 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền được xử lý khá cầu ký và tinh thế, giúp cho ngôi nhà được trở nên ấn tượng hơn. Do nhà hướng tây, lên KTS sử lý nhiều mảng tường, ban công lớn che chắn nắng chiếu trực diện. Ngoài ra, tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà biệt thự này. Vị trí cửa được tính toán, bố cục tự do đón gió và tránh nắng rất tốt cho ngôi nhà đẹp.

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 03
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 03
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 04
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 04
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 05
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 05

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh - 06
Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh – 06

Mặt bằng tầng 1 

Khu đất của mẫu biệt thự hiện đại này có vị trí nằm ở góc ngã tư lên có 2 mặt tiền là chính tây và chính nam. Theo phong thủy thì chủ nhà hợp với hướng chính Tây, do đó mặt tiền tầng 1 quay về hướng Tây và mở cửa cái ( cửa chính) đón hướng tốt Phước Đức này. Mặt hướng tây rộng 10m, KTS thiết kế mặt tiền rộng 8,7m để lại 1,3m làm vườn quanh nhà.

Từ cổng vào ô tô là khu gara xe, người đi bộ có thể đi lên sân trên và vào phòng khách qua 5 bậc tam cấp. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn, mở ra không gian chung 51m2. Phía cuối nhà là khu vệ sinh nhỏ cho khách được đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát. Gara ô tô rộng 23m2 sử dụng một phần gầm thang. Bên trong gần cầu thang là phòng làm việc nhỏ, là nơi vợ anh Hiền mở văn phòng kế toán nhỏ làm cho các công ty bạn bè anh chị.

Mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2, bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 khu vệ sinh chung đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát theo tuổi anh Hiền. Phòng ngủ của nhà rộng 27m2 đặt tại Tây Nam và cho giường ngủ hướng về chính Tây để anh Hiền được nằm trong cung tốt và mặt quay về hướng tốt.

Phòng ngủ bên cạnh chị Hiền rộng 19m2 có một ban công nhỏ vừa để che nằng, vừa dùng làm nơi thoát hiểm. Phòng ngủ nhỏ phần cuối nhà rộng 16m2 còn phòng sinh hoạt chung rộng 27m2, mặt trước nhà là hướng Tây lên 2 phòng ngủ phía trước đều có ban công che nắng.

Mặt bằng tầng 3

Lên tầng 3,  mẫu thiết kế nhà đẹp này được bố trí các không gian như : Phòng thờ rộng 12m2 và phòng thể thao rộng 29m2 là nơi tập Yoga và võ thuật. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc và khu vệ sinh chung. Sân phơi được bố trí kín đáo giáp cầu thang. Các phòng phía trước nhà chịu nắng hướng tây lên được bố trí hơi lùi một chút tạo khoảng sân nhỏ phía trước đồng thời có mái che nắng trực diện vào phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino