Home / Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp / Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm

Thiết kế biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế ngoại thất không quá phức tạp. Sử dụng mái dốc 2 lớp, đây là mẫu được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà đẹp tại Việt Nam. Với ưu điểm về khả năng cách nhiệt, chống nóng và chống thấm rất tốt. Ngoài ra, loại mái này còn được đánh giá tốt về mặt thẩm mĩ. Cụ thể ở biệt thự cao 3 tầng ở Gia Lâm này. Với mái có hình chữ L và được lợp ngói màu xanh đã tạo được cảm giác mát mẻ cho người xem khi quan sát.

Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm - 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm – 01
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm - 02
Phối cảnh biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm – 02

Tương tự như nhiều công trình khác, chân móng được ốp đá chẻ màu xám để hạn chế ẩm mốc, tăng tuổi thọ công trình. Tại bậc tam cấp, mặt sàn, trụ cột được ốp đá màu nâu vân vàng rất sang trọng. Gạch thể màu nâu đất được ốp ở chân và đầu các mép tường, góc tường, bao quanh hệ cửa màu nâu. Với cạc phối màu như vậy thì toàn bộ các chi tiết trên đều vô cùng nổi bật trên tông màu trắng làm chủ đạo.

Không gian cũng như ánh sáng là yếu tố KTS luôn phải cân nhắc; Để không gian sống bên trong ngôi nhà biệt thự nàu luôn được thoáng và mát mẻ. Phương án được đưa ra là bố trí hệ cửa rộng trên 2 cánh ở cả 2 mặt tiền. Sử dụng từ chất liệu kính cường lực và khung nhôm màu nâu giả gỗ. Mặt khác việc lấy sáng thì các cửa này còn tạo độ sang trọng và ấm cúng. Là sợi dây kết nối các không gian bên trong và ngoài.

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm

Anh mình là con trưởng, gia đình thường xuyên có anh chị em ở xa về chơi thăm ông bà. Vậy nên anh hi vọng KTS có thể thiết kế một không gian phòng ăn rộng rãi để có thể tụ tập ăn uống. Để theo ý muốn gia chủ, KTS Kiến Tạo Việt bố trí công năng ở các tầng như sau :

Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm - 03
Mặt bằng công năng biệt thự cao 3 tầng đẹp 94m2 tại Gia Lâm – 03

Mặt bằng tầng 1 :

Đi thẳng vào cửa chính là không gian phòng khách rộng 18,6m2, cửa phụ dẫn vào phòng bếp ăn 22m2. Để thuận tiện cho việc ăn uống đông người thì 2 không gian này sẽ được kết nối liên thông với nhau. Bộ sofa và bàn ăn được ngăn cách bởi vách CNC.

Không gian phòng bếp ăn được liên thông với đệm cầu thang nằm về phía tay trái. Gầm thang được thiết kế một kho nhỏ chứa đồ. Cạnh phòng khách sẽ là một phòng ngủ 18m2 dành cho ông bà; Cửa mở ra sảnh thang và dẫn vào phòng wc chung nằm ở góc cuối nhà.

Mặt bằng tầng 2 : 

Lưng cầu thang được đua ra phía ngoài khoảng 1m. Sảnh thang dẫn vào phòng thờ 18m2 có ban công nằm ở mặt bên ngôi nhà. Rẽ phải là 2 phòng ngủ rộng 19m2 và 18m2. Rẽ trái là một phòng tắm + wc chung rộng 5m2 cùng 1 phòng kho nhỏ. Phòng ngủ của 2 vợ chồng có cửa mở ra ban công nằm về mặt tiền chính của thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội.

Mặt bằng tầng 3 : 

Tại đây được thiết kế 1 phòng ngủ 18m2 và 1 phòng tắm +wc chung. Đối diện cầu thang là khu vực sân chơi có mái che, 3 mặt thông thoáng. Có thể tận dụng đặt bàn trà, nơi tập thể dục, đọc sách… Liên thông với khu vực này còn có khoảng sân thượng có lam che; Dùng để phơi đồ hay đặt chậu cây cảnh đều vô cùng hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino