Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo

Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo

Ngày nay, nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế tài chính để thiết kế lên những ngôi nhà cao tầng. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng để tiết kiệm được chi phí mà nhiều người có thể sở hữu được nó. Công năng sử dụng đầy đủ, phong cách hiện đại theo kịp xu hướng phát triển của xã hội.

Giới thiệu những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo

Mỗi mẫu nhà được thiết kế lên đều mang một vẻ đẹp hiện đại tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng tài chính của từng gia đình. Với thiết kếnhà ống 1 tầng gác lừng độc đáo theo phong cách hiện đại độc đáo kết hợp với thiên nhiên mang lại không gian trong lành chan hòa cho ngôi nhà. Sân trước thoáng mang thiên nhiên vào nhà.

Xem thêm:

Các mô hình thiết kế nhà đẹp nổi bật được các hộ gia đình ưa chuộng nhất năm.

Các bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mà được các nhà thiết kế khuyên dùng cho căn nhà của bạn.

Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo
Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo- 1

Thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng có gác lửng diện tích khoảng 50m2 để đáp ứng đúng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình là 3 phòng ngủ mà tiết kiệm chi phí nhất với 300 triệu mức đầu tư. Ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.

Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo. 2
Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo – 2

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng khá độc đáo không chỉ về mặt công năng mà còn cả về thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn cũng như sự khác biệt cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiế kế khá đẹp mắt và có gara để xe của ra đình ở một không gian riêng để mùi khói xe không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo. 3
Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo – 3

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được thiết kế nhà ống đẹp hình chữ L. Kinh phí xây nhà gác lửng nhỏ đẹp 60m2 phong cách hiện đại siêu tiết kiệm này rơi vào khoảng 300 triệu. Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng được các kiến trúc sư rất tinh tế và sáng tạo trong thiết kế tạo nên công trình nhà hoàn hảo khiến chủ nhà rất hài lòng.

Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo. 4
Những mẫu nhà ống 1 tầng gác lửng độc đáo – 4

Xem thêm:

Một số mô phỏng nhà cấp 4 đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình của bạn nhất.

Đó là một số mẫu nhà ống 1 tầng thoải mái, tiện nghi khiến phù hợp với tài chính của nhiều người. Mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái nhất, phù hợp với mọi người. Hi vọng rằng qua những mẫu thiết kế mà chúng tôi gửi tới các bạn để giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc các bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Cảm ơn các bạn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

mặt tiền nhà ống gác lửng

Mặt tiền nhà ống gác lửng đẹp và được nhiều lựa chọn

Nhà ống gác lửng hiện nay đang là sự lựa chọn đối với nhiều gia ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino