Home / Nhà đẹp / Mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m – Nếu như ở những thành phố lớn diện tích hạn hẹp chính vì thế mà người ta luôn tận dụng diện tích tối đa cũng như xây cao tầng để lấy không gian sinh hoạt cho gia đình thì ở nông thôn mọi người lại muốn thiết kế một ngôi nhà vườn theo kiến trúc biệt thự mini, gần gũi với làng quê với mái thái phong cách hiện đại và sang trọng. Nên hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà vườn kiểu như thế được thiết kế trên diện tích đất 7x20m.

Bài viết liên quan:

Phối cảnh mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách nhà vườn hiện đại trẻ trung có diện tích 7x20m này không chỉ được thiết kế với không gian sinh hoạt bên trong nhà mà ở phía ngoài bao quanh ngôi nhà là cây xanh phủ kín bảo bọc giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Thêm vào đó nữa là việc bố trí sơn màu trắng sữa kết hợp với mái ngói thái màu xanh mang đến một nét đẹp quê hương cảm nhận rất rõ rệt.

mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m
Phối cảnh – mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Mẫu nhà vườn đẹp này không chỉ mang đến nét đẹp gần gũi ở phối cảnh mà bên trong của ngôi nhà các không gian cũng được bố trí cân đối hài hòa mang đến cho đại gia đình một không khí sinh hoạt ấm cúng và trong lành. Lợi thể chiều sâu của ngôi nhà dài nên việc thiết kế bố trí các không gian cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhìn mặt bằng của ngôi nhà ta thấy được rằng  bên trong được phân chia thành 2 không gian cụ thể như sau: Từ ngoài vào là sảnh chính là bước đệm vào đến không gian phòng khách. Với một không gian tương đối dài rộng nên việc tiếp đón những vị khách quý của gia đình dễ dàng.

Bài viết liên quan: 

vào bên trong là khu vực nấu nướng và phòng ăn của gia đình. có cửa mở ra phía sau ở đó là nhà vệ sinh chung cho cả gia đình. Còn lại là 3 phòng ngủ, không gian sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Trong 3 phòng ngủ 1 phòng có WC khép kín, 2 phòng còn lại chung WC. Việc bố trí các không gian hợp lý như vậy giúp cho mọi người trong gia đình thoải mái và có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m. 2
Mặt bằng – mẫu nhà vườn đẹp kiểu mái thái hiện đại 7x20m

Không cần thiết kế cao  tầng nhưng mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu hiện đại mái thái này vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người bởi việc thiết kế như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí mà lại giúp cho ngôi nhà đẹp và thoáng mát. Đây là mẫu nhà được chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn. Chúc bạn sớm lựa chọn được mẫu nhà ưng ý. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

Thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng

Phối cảnh nhà ống 5 tầng đẹp 4,8x14m tại Cao Bằng Mẫu thiết kế đơn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino