Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 thường gặp các vấn đề như hẹp, kích thước bề ngang quá nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông trong nhà. Vì vậy khi thiết kế nhà phố, các kiến trúc sư cần có sự tính toán hợp lý, thiết kế nhiều cửa sổ hoặc sử dụng giếng trời.

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 đẹp nhất

Với mặt tiền 4m này sử dụng hai gam màu chính là màu vàng và màu trắng thể hiện nét hiện đại. Cùng với Thiết kế mái là kiểu mái bằng nhưng được cách điệu để tạo điểm nhấn, phía trên mái cũng được ốp một lớp gỗ giúp chống nóng cho ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 40m2

Để giải quyết vấn đề về ánh sáng thì các kiến trúc sư đã thiết kế rất nhiều cửa sổ kính ở tất cả các tầng. Như vậy vừa có tác dụng tạo cảm giác không gian như được nới rộng ra, lại giúp ánh sáng tự nhiên lưu thông tốt hơn trong nhà. Phòng trường hợp ánh nắng quá gay gắt gia chủ nên sử dụng rèm cửa để kết hợp.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích nhỏ 40m2 – S=4x10m kiến trúc hiện đại – 01

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10

Tầng 1: Khu vực tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này gồm có phòng khách rộng ngay cửa ra vào tiếp đó là khu vực ăn uống được bố trí ngay cạnh sảnh thang lên tầng 2. Khu vực bếp nhỏ ở phía sau nhà. 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín được đặt song song với bếp. 1 nhà vệ sinh nhỏ được đặt dưới chân cầu thang.

Cùng chiêm ngưỡng “nhà ống 2 tầng 400 triệu” vô cùng tuyệt vời.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ 40m2 – S=4x10m kiến trúc hiện đại – 02

Tầng 2: Không gian tầng 2 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ ở 2 đầu nhà. 1 phòng sinh hoạt chung được đặt cạnh lối lên cầu thang lên xuống giúp thuận tiện cho mọi người sinh hoạt. 1 nhà vệ sinh nhỏ được đặt ở giữa.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 được bố trí gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh nhỏ bên ngoài và khu vực còn lại được dành làm sân thượng và sân phơi cho cả gia đình. Phòng ngủ có ban công và có 1 dải bồn cây nhỏ bên ngoài.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích nhỏ 40m2 – S=4x10m kiến trúc hiện đại – 04

Các kiến trúc sư cũng cố thêm vào mẫu nhà ống 3 tầng đẹp rộng 4x10m này những ô đất nhỏ để gia chủ trồng thêm cây xanh. Đối với không gian sống ở đô thị thì cây xanh có vai trò cực kỳ quan trọng, chúng vừa có tác dụng chống bụi lại mang đến bầu không khí trong lành hơn cho con người. Ban công tầng ba còn được thiết kế thêm một giàn treo để làm vườn rau hoặc trồng hoa tùy theo sở thích của gia chủ.

Bài viết liên quan:

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 5x10m chuẩn nhất 2019

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu tuyệt đẹp

 Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi để tiếp tục cố gắng tạo ra những công trình hoàn hảo hơn mang tới khách hàng. Bất cứ khi nào các bạn cần hãy liên hệ hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ kiến trúc sư. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Check Also

Tiểu cảnh giếng trời 3

11 Mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự phố hiện đại

Mục lục bài viết Tham khảo 11 mẫu tiểu cảnh giếng trời nhà biệt thự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino