Home / Nhà đẹp / Biến hóa ngôi nhà với chậu trồng cây độc đáo trong nhà và ngoài vườn

Biến hóa ngôi nhà với chậu trồng cây độc đáo trong nhà và ngoài vườn

Cây đẹp sẽ cần một chiếc chậu trồng cây đẹp. Dù là trong nhà hay ngoài vườn thì chúng đều cần có những người bạn đồng hành của riêng mình. Ngôi nhà của bạn cũng trở nên độc đáo và mới mẻ hơn nhờ vào những chậu trồng cây độc đáo trong nhà này. Chỉ một vài thay đổi nhỏ cho không gian xanh cũng giúp cho tinh thần bạn tốt hơn vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều chậu trồng cây với nhiều phong cách khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Treo tường, cửa sổ, kệ hoặc đơn lẻ, tất cả đều có trong bài viết về mẫu chậu trồng cây trong nhà ngày hôm nay. Một phần không thể thiếu cho những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

1. Một số loại chậu trồng cây độc đáo trong nhà

chậu trồng cây độc đáo trong nhà và ngoài vườn

Bộ chậu trồng cây bằng gốm: Được treo từ một chiếc đinh duy nhất, một bộ gồm bốn chiếc chậu bằng gốm này trông gần như được làm từ những sợi bông trắng muốt. Thêm cạnh vào gờ cửa sổ hoặc chỗ ngồi của bạn với một hàng xương rồng. Bạn cũng có thể treo chúng lên những cành cây lớn ở ngoài vườn, bên cạnh những hòn non bộ rộng lớn.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-treo-tuong

Bộ chậu trồng cây trong nhà tiếp theo được làm thủ công. Giá đỡ ba tầng từ những sợi bông tự nhiên. Phù hợp để trồng những loại cây cỏ, dương xỉ hoặc thảo mộc.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon

Vẫn tiếp tục là một bộ ba. Tuy nhiên, với chân đứng kê linh hoạt, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu mà mình thích. Chất liệu bằng đất sét cho những chậu cây với khung sắt mềm mỏng nhưng cân bằng và chắc chắn.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-1

Trông giống như những chiếc bát nâng đỡ một cách trọn vẹn. Chân thế thấp tạo cảm giác ngộ nghĩnh, duyên dáng. Có nhiều kích thước để bạn chọn lựa phù hợp với nhiều loại cây khác nhau.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-bac

Đây là chậu trồng cây độc đáo trong nhà mà chúng tôi ấn tượng nhất. Dễ dàng tìm kiếm, đặt và bố trí ở bất kỳ đâu. Sáu chậu cây trong suốt và đồng đều. Đơn giản nhưng tinh tế và bắt mắt. Thích hợp để đặt trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-bac-thang

Một sáng tạo khác của IKEA bằng tre và giỏ đựng màu trắng, chiếc thang trồng cây mini này chứa năm loại thảo mộc, cây xanh phổ biến. Dựa vào tủ bếp của bạn để dễ dàng lắp đặt. Cách mà chúng mà xen kẽ nhau như người tí hon đang leo lên bậc. Chỉ một mẫu chậu trồng cây cũng khiến bạn thỏa sức sáng tạo trong trí tưởng tượng.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-de-ban

Chân đế trồng cây nhỏ và giá đỡ : Ngay cả nhỏ hơn và dễ thương hơn, giá đỡ tre ba tầng này là hoàn hảo cho văn phòng tại nhà. Đặt điện thoại của bạn lên kệ dưới cùng, một vài cây xương rồng ở phía trên.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-gio-dung

Giá treo bình bằng đồng được hoàn thiện bằng đồng. Có sẵn trong một lớp hoàn thiện bằng vàng hoặc đồng, chiếc bình kim loại này giống như một quả dứa. Nhận trái cây bằng cách đặt nó lên trên miệng bình, thay thế cho đầu quả dứa.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-thuy-tinh

Chậu trồng cây độc đáo trong nhà bằng thủy tinh chưa bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt khi bạn cần nó để quan sát và theo dõi toàn bộ sự phát triển của cây trong một thời gian. Mọi thứ trở nên thật hoàn hảo khi bạn được từng ngày chứng kiến sự phát triển của chúng.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-xe-dap

Cùng một lúc, bạn có thể trồng được 5 loại cây khác nhau chỉ trên một vị trí. Độc đáo và khác biệt. Nó cũng thật sự phong cách. Với những ai thích sự lãng mạng thì đây là một chậu trồng cây độc đáo trong nhà.

chau-trong-cay-doc-dao-trong-nha-ngoai-vuon-xe-day

Chậu trồng cây độc đáo trong nhà cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là một chiếc chậu nhiều tầng và có bánh xe. Các sáng tạo thép và bạch dương này chứa rất nhiều cây trong nhà bếp của bạn. Kệ dao động của nó cung cấp dễ dàng truy cập vào củ cải đường, cà chua và các loại thảo mộc hàng ngày.

Một vài mẫu chậu cây trồng độc đáo mà Kiến Tạo Việt vừa giới thiệu. Hi vọng,bạn sẽ có thêm những gợi ý cho ngôi vườn của mình. Truy cập vào website: https://kientaoviet.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Kiến Tạo Việt

Check Also

xây nhà 5x15m với 600 triệu đồng

Xây nhà 5x15m với 600 triệu đồng đẹp nhất hiện nay

Xây nhà 5x15m với 600 triệu đồng là một lựa chọn hoàn hảo để có ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino