Home / Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp / Biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La

Biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La

Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La

Biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại điểm nhấn nằm ở chính phần mái. Công trình hướng tới sự linh hoạt và tạo không gian chức năng một cách khoa học. Ngoại thất sử dụng các nguyên vật liệu hiện đại như kính, sắt kết hợp thêm chất liệu gỗ. Mang đến giải pháp chống nắng nên chúng tôi sử dụng mái thái.

Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La - 01
Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La – 01

Mặt tiền tầng 1 sử dụng ốp đá hoa cương màu vàng nhạt tạo ra cho khu vực mặt tiền sự tương phản vô cùng ấn tượng và mới lạ. Phần chân tường bao quanh cũng được trang trí bằng đá hoa cương màu nâu tránh được ẩm mốc, bám rêu. Sảnh trước mặt tiền thiết kế lùi vào trong tại độ sâu cho căn biệt thự. Còn tầng 2 và 3 sẽ thiết kế nhô ra phía trước khoảng 1m2 dùng làm ban công.

Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La - 02
Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La – 02

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng với kiến trúc hiện đại, với các hệ cửa sổ;cửa ra vào tầng đều được thiết kế kính cường lực tạo ra độ thoáng, khoảng hở nhẹ mắt.

KTS sử dụng gam màu trắng và hệ mái dốc xanh lam đậm; Mang đến cho ngôi nhà trở nên sang trọng, thanh thoát. Mái được phối khéo ở những vị trí nhất định và được làm xòe dáng chữ A. Với thiết kế này mang đến cho không gian không khí cũng như không gian nội thất bên trong; Được đỡ bằng hệ consol gỗ chắc chắn và được làm bằng những hình khối phù điêu đơn giản mà đẹp mắt.

Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La - 03
Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La – 03
Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La - 04
Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La – 04

Mặt bằng công năng biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1, bao gồm : Gara xe, phòng khách 21m2; Phòng ăn + bếp 16,7m2; Phòng ngủ 12m2 và 1 wc chung tầng. Cửa chính và nhà được đặt tại cung tốt Tây Nam; Bếp lấy theo tuổi nữ 1979 hợp Đông Tứ Trạch; Nhà vệ sinh đặt tại cung chính đông chắn cung xấu. Ngăn cách giữa các phòng và phòng bếp là cầu thang lên tầng 2. Ngoài ra khu vực gara xe cũng được thiết kế cửa và thang lên gác xép rất tiện dụng.

Mặt bằng công năng biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La - 05
Mặt bằng công năng biệt thự cao 2 tầng đẹp hiện đại ở Sơn La – 05

Mặt bằng tầng 2

Lên tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ gia đình, sân phơi, phòng thờ và sinh hoạt chung. Đối với phòng thờ – Nơi tôn nghiêm nhất trong nhà sẽ được quan tâm hơn về phong thủy. Bàn thờ được đặt tại hướng chính Tây đón cung tốt và được sử dụng thành phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Cùng giống tầng 1, Phòng WC sẽ thiết kế tại cung chính Đông chắn cung xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino