Home / Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp / Biệt thự cao 2 tầng đẹp có hầm ở Chúc Sơn

Biệt thự cao 2 tầng đẹp có hầm ở Chúc Sơn

Phối cảnh biệt thự cao 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn

Mẫu nhà biệt thự cao 2 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Kts lên ý tưởng sao cho ngôi nhà được toát lên phong thái sang trọng và bề thế. Sử dụng những vật liệu ngoại thất phổ biến, màu sắc hài hòa tạo sự chú ý mới lạ cho cảm xúc người xem.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn - 01
Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn – 01
Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn - 02
Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn – 02

Chúng ta có thể thấy, mặt tiền ngôi nhà được chia làm khối chính – phụ với cách tạo hình khác nhau. Bậc thang tứ cấp dẫn lên sảnh chính, mặt bậc ốp đá tối màu rất dễ vệ sinh; mảnh mặt tiền tầng 1 được ốp đá granite màu vàng vân trắng; bao quanh hệ 2 cửa cuốn nằm tại sảnh chính và cửa dẫn xuống tầng hầm.

Mặt tiền tầng 2, khối chính sơn màu nâu giả gỗ tạo điểm nhấn, mang tới cảm nhận hứng thú cho người xem. Bên ngoài là cửa sổ làm bồn hoa, tăng phần sinh động cho ngôi nhà.

Khối phụ cũng mang đến cho chủ nhà cực kỳ ưng ý. Ban công đua rộng ra phía ngoài, tận dụng làm mái che cho cửa hầm. Mái ban công tạo hình góc chữ A; ấn tượng với trụ cột nằm cân xứng đỡ bệ mái được trang trí lạ mắt.

Sự bề thế của ngôi nhà cũng được thể hiện rất rõ qua hệ mái dán ngói Fuji màu xanh. Các khối mái tựa vai và xếp tầng với nhau tạo nên một khối nhà đồ sộ và chắc chắn; đồng thời đảm bảo được kết cấu của công trình.

Mặt bằng biệt thự cao 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn

Theo mong muốn của gia chủ, KTS thiết kế tầng hầm, không gian kinh doanh trên tầng 1 và tầng 2 là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi. Công năng được thiết kế đảm bảo yểu tố phong thủy, mang tới tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ.

Mặt bằng biệt thự cao 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn - 03
Mặt bằng biệt thự cao 2 tầng đẹp 9x15m có hầm ở Chúc Sơn – 03

Mặt bằng tầng hầm :

Lối xuống hầm đặt về góc phải của lô đất; cầu thang và vệ sinh chung được nằm gọn ở góc cuối nhà. Nhà vệ sinh đặt tại Đông Nam chấn cung xấu Lục Sát.

Mặt bằng tầng 1 :

Là không gian kinh doanh; phòng ngủ 12m2, bếp phụ và wc chung đặt cuối nhà. Bếp nhìn về chính Tây đón cung tốt Phúc Vị.

Mặt bằng tầng 2:

Lên tầng 2, bao gồm : phòng khách rộng 20m2 có lối tỏa vào các phòng : Phòng ngủ khép kín 15m2, phòng thờ 14m2, phòng ngủ 12m2 và phòng vệ sinh chung. Bên phải cầu thang là khu vực bếp ăn rộng 20m2, có cửa dẫn vào phòng ngủ 12m2 còn lại nằm ở góc cuối của tầng. Trong đó, phòng thờ và phòng ngủ của 2 vợ chồng nằm cạnh ban công; nhìn về hướng trước nhà. Bàn thờ nhìn về chính Tây đón cung Phục Vị, nhà vệ sinh đặt tại chính Bắc chấn cung xấu Họa Hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

livecasino