Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng

Để tránh rước vận xấu cho cả nhà bạn nên đặc biệt chú ý không phạm phải những điều “cấm kị” của những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng sau đây nhé!

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng-1

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng

1 Mẫu thiết kế nhà ở có phòng vệ sinh ở trung tâm

Phòng vệ sinh ở trung tâm nhà ở mang lại sự thuận tiện cho lối sống và sinh hoạt của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên đây lại là một đại kị trong phong thủy mà bạn cần tránh.

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng - 2
Tránh bố trí nhà vệ sinh ở trung tâm nhà ở

Người ta quan niệm rằng phòng vệ sinh là nơi ẩm ướt và chứa nhiều âm khí khi được sắp xếp ở vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ không tốt cho sự sản sinh và lưu thông sinh khí. Ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, sưc khỏe của các thành viên trong gia đình.

2 Mẫu nhà ở có mặt bằng chữ L

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng -03
Mẫu thiết kế nhà ở chữ L không tốt như bạn nghĩ

Đây là một trong những mẫu nhà ở khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên theo kiến thức phong thủy thì đây không phải lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì hình dáng nhà giống như một con dao phay, nếu không được sắp xếp phòng ốc khoa học thì sẽ rất dễ mang lại điều chẳng lành cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên đây cũng được xếp vào 1 trong những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng.

3 Mẫu nhà ở hình tam giác

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng -04
Nhà tam giác cũng là một trong những mẫu thiết kế cần tránh xa

Nếu diện tích mặt bằng đất của bạn không được vuông vắn cũng đừng dại thiết kế nhà ở hình tam giác nhé. Bởi lẽ thế nhà nhiều góc cạnh mang tính hỏa rất mạnh, mang nhiều hung khí không tốt cho các thành viên trong gia đình. Nếu không tìm cách hóa giải hợp lý sẽ dễ mắc các bệnh thần kinh, đồng thời tiền tài và sự nghiệp cũng không được như ý.

4 Mẫu nhà có mặt bằng kì dị

Những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng - 05
Mẫu nhà có mặt bằng kì dị sẽ không tốt cho sức khỏe các thành viên

Nếu xét về khả năng lưu thông khí thì những kiểu nhà có hình dạng kỳ lạ này rất kém. Bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác ngột ngạt, khó chịu và bức bí. Nếu ở lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe của đại gia đình.

Trên đây là những mẫu nhà thảm họa đừng bao giờ xây dựng mà bạn đặc biệt phải lưu ý. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Nếu có bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ hotline: 098.122.1369 để được các chuyên gian hàng đầu về thiết kế tư vấn các bạn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu nhà đẹp phong cách cổ điển sang trọng

Check Also

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m : Với những gia đình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *