Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay

Mẫu thiết kế nhà đẹp được hãng kiến trúc địa phương New Wave Architecture hoàn thành nhằm mục đích nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người với cảnh quan thiên nhiên tại Tehran. Công trình là một kiến trúc có thiết kế độc đáo với các hình khối xoay độc đáo tạo sự ấn tượng cho gia chủ và các vị khách khi đến thăm nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay tại Tehran.

Mẫu thiết kế nhà đẹp tọa lạc tại phía bắc của Tehran nơi gần các khu vực của ngọn núi Alboiz được tạo hình với 3 hình khối xoay  là 3 tầng lắp ghép lại với nhau. Nhìn hình thức kiến trúc dường như là những khối nhà riêng biệt treo lơ lửng trên không trung nhưng thực tế là một tổng thể được kết hợp hài hòa với nhau và tạo nên một ấn tượng mạnh cho người xem.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay - Ảnh 01
Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay – Ảnh 01

Ngôi nhà đẹp hiện lên nổi bật với cách phối màu trắng chủ đạo, bên trong là các cửa kính khung thép khiến cho không gian sống thêm thông thoáng. Với cách thiết kế độc đáo kiến trúc nhà đẹp nhằm mục đích tạo ra một nơi chiêm ngưỡng cảnh quan đến những đỉnh núi và vùng đồng bằng xung quanh. Đồng thời, công trình cũng nhấn mạnh vào việc kết nối với đời sống con người và làm nổi bật các quan điểm cho cảnh quan.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay - Ảnh 02
Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay – Ảnh 02

Thêm một điểm độc đáo và ấn tượng nữa là thiết kế nhà đẹp gồm những cấu trúc hình khối ngang hướng ra mỗi phía tạo ra một không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, độ dốc cao của địa hình cung cấp một cảm giác lơ lửng cho mỗi không gian để tạo ra một tầm nhìn vô tận cho người sống bên trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay - Ảnh 03
Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay – Ảnh 03

Hơn nữa, nét độc đáo nữa là các bạn có thể nhìn thấy vị trí của một trục hình trụ nghiêng nằm trên điểm giao nhau giữa các khối sẽ cung cấp một cái nhìn xiên giữa tất cả ba cấp độ và cải thiện sự kết nối với cảnh quan. Đặc biệt là khi trời đã xế chiều ánh sáng đèn điện trong nhà hắt ra thì màu sắc cùng kiến trúc độc đáo ngôi nhà càng trở nên lung linh và trông bắt mắt hơn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay - Ảnh 04
Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay – Ảnh 04

Không gian sống bên trong là một thiết kế tối giản nhưng đẹp, hiện đại và sang trọng. Đáng chú ý là sàn nhà được lát kính thay vì bê tông tạo nên sự phản chiếu tuyệt vời và khiến ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Ngoài ra, khung cửa sổ lớn đóng vai trò như một bức màn trong suốt kết nối giữa bên trong và bên ngoài đem đến ánh sáng tự nhiên vào không gian thiết kế nội thất.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay - Ảnh 05
Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hình khối xoay – Ảnh 05

Như vậy, chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc một mẫu nhà đẹp có kiến trúc độc đáo. Toàn bộ công trình đã cho thấy sự thành công của kiến trúc sư trong việc cho ra đời tác phẩm lạ mắt cũng như nhấn mạnh được mối quan hệ giữa con người với cảnh quan thiên nhiên. Để tham khảo thêm các không gian nhà đẹp khác khách hàng vui lòng ghé thăm website uy tín của chúng tôi và liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Check Also

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

3 mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế sang trọng hiện đại bậc nhất

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại là sự kết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *