Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m – Thiết kế kiến trúc nhà đẹp luôn là một câu chuyện mà Kiến Tạo Việt luôn muốn kể lại với các bạn. Đó là tâm huyết của chúng tôi dù là công trình bé hay là một dự án lớn. Những mẫu nhà đẹp luôn được sự quan tâm rất nhiều từ mọi người, nếu các bạn tím với từ khóa như vậy cũng bắt gặp rất nhiều công trình của chúng tôi. Hôm nay Kiến Tạo Việt lại gửi đến bạn đọc một công trình thực tế nữa.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m kiến trúc hiện đại

Ngôi nhà có được đôi ngũ KTS Kiến Tạo Việt tư vấn mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m cho anh Lê Văn Nam ở vĩnh phúc. Gia đình anh gồm 4 thành viên, ngôi nhà anh ngoài dùng để ở thì còn được dùng để làm kinh doanh. Mô hình này bây giờ chúng ta thấy tương đối nhiều. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu mặt bằng công năng mà chúng tôi thiết kế cho ngôi nhà anh.

Tầng 1: Ngôi nhà của gia đình anh được xây dụng trên mảnh đất lô với chiều rộng hơn 4m nhưng sâu tới 24m. Không gian tần một phần lớn được dùng để phục vụ kinh doanh, phần còn lại được bố trí một phòng ăn kết hợp với bếp, ngoài ra ở cạnh bếp còn có một sân gia công nhỏ và dưới cầu thang còn được bố trí một tiểu cảnh. Các bạn thấy không cầu thang được uốn cong ở phần dưới một phần là để đẹp nhưng quan trọng hơn vẫn là để tránh điều kiêng kị trong thiết kế cầu thang, không nên để cầu thang đi hướng ra cửa chính.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m

Tầng 2: Lên đến tầng 2 ở đây được bố trí một phòng khách và một phòng làm việc của anh. khoảng còn lại là khoảng thông tầng xuống tầng 1.

Tầng 3: Đây là một ngôi nhà xây dựng theo kiểu lệc tầng nên về mặt không gian sẽ linh hoạt và đỡ nhà chán hơn nhiều. Ở đây được bố trí 2 phòng ngủ, một phòng được dành cho vợ chồng anh, phòng còn lại được dành cho cậu con trai út của anh. Ở giữa còn được bố trí một phòng sinh hoạt chung của gia đình. ở phòng ngủ còn được bố trí một ban công rất rộng, đứng từ ban công chúng ta sẽ nhìn được xuống một vườn ban công phía dưới rất đẹp

Tầng 4: Tầng này là những không gian còn lại được bố trí rất vừa, một phòng ngủ cho cô con giá đầu lòng của anh chị. Đi lên 5 bậc thang là không gian phòng thờ, một phòng để quàn áo và đi ra là một sân thượng rộng 20m2.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m hiện đại

Với thiết kế lệch tầng – mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m này có khu vực tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh. Sự linh hoạt trong không gian, sự khéo léo trong cách bố trí tạo nên được nét riêng, sự hấp dẫn của ngôi nhà. Sử dụng màu sắc sáng, tầng 1 được ốp đá, các ban công rộng và được anh trồng thêm các chậu cây cảnh càng làm nên vẽ đẹp của ngôi nhà

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x21m

Sự sáng tạo là không bao giờ giới hạn đối với một đội ngũ KTS lành nghề, với chúng tôi một công trình được xây lên là cả một quá trình nghiên cứu và trao đổi với gia chủ. Hi vọng một ngày nào đó chúng tôi được gặp bạn trong những dự án sắp tới. Nếu bạn đọc có nhu cầu về thiết kế mẫu nhà đẹp và phù hợp với gia đình cảu mình hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0981.22.1369- Rất vui được phục vụ bạn !

Văn Tú KTV

Check Also

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m : Với những gia đình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *