Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với 3 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với 3 phòng ngủ.

Bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình của mình. Tuy nhiên hiện tại ngân sách của bạn lại hạn hẹp. Vậy thì bạn hay đọc bài viết này của Kiến Tạo Việt ngay nhé. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với 3 phòng ngủ, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ công năng sự dụng, cho gia đình bạn.

Chiêm ngưỡng phối cảnh 3D tuyệt đẹp của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, 3 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trong bài viết này được thiết kế theo theo kiểu cách tân độc đáo. Được bố trí một nhà để xe,có thể để được một chiếc ô tô. Phía trước cửa chính có một hành lang rộng, được bố trí một bàn tròn để ngắm cảnh và nghỉ ngơi.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp - Phống cảnh
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp – Phối cảnh 3D 1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp - Phối cảnh 3D 2
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp – Phối cảnh 3D 2

>>>> Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng.

Mặt bằng của căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4, 3 phòng ngủ này được thiết kế xây dựng trên diện tích đất  193,21m2. Được bố trí 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng có nhà vệ sinh khép kín, 2 phòng còn lại sử dụng phòng vệ sinh chung.  Phòng khách được thiết kế với diện tích 20.8m2, được ngăn cách với nhà bếp và phòng ăn bởi một tấm của trượt. Điều này giúp mọi người trong nhà không bị ảnh hưởng bởi mùi thơm của đô ăn khi đang nấu.

Mẫu thiết kế nhà cấp đẹp - Mặt bằng
Mẫu thiết kế nhà cấp đẹp – Mặt bằng

Có thể thấy với mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, 3 phòng ngủ này là một mẫu thiết kế hoàn hảo cho những gia đình có ít thành viên, và chí phí xây dựng lại vừa với túi tiền của các bạn có thu nhập trung bình. Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này của chúng tôi. Các bạn có bất cứ thắc mắc gì hay muốn được tư vấn thiết kế cho mình một mẫu nhà vườn đẹp của riêng mình. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được những giải đáp tốt nhất, và những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Check Also

Mẫu nhà đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi-3

Mẫu nhà ống đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi

Mẫu nhà ống đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi – Những mẫu thiết kế ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *