Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Kiến trúc là một trong những cách mà người có địa vị, quyền lực trong xã hội dùng nó để thể hiện mình. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng với kiến trúc Pháp nhưng được cách tân một cách hiện đại và đẳng cấp cho gia đình anh Hoàng hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tham quan công trình mẫu nhà đẹp này nhé

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Hình khối công trình mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp được tạo nên bởi các mảng tường được liên kết mạch lạc với nhau. Trên đó, cửa sổ kính được dùng làm chất xúc tác để vừa đưa thiên nhiên đến gần với kiến trúc, vừa bảo vệ được an toàn cho chủ nhà mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng
Phối cảnh mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Hình dáng của mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp này mang kiến trúc hiện đại nhưng được thiết khá đồ sộ, lộng lẫy. Hệ thống cột được trang trí bởi các phào chỉ ngang chạy dọc theo từng thức cột. Với cái tên biệt thự trắng như chúng ta thấy, công trình được sơn màu trắng vô cùng sang trọng và hiện đại.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Với thiết kế biệt thự thì sảnh đón rất quan trọng – vì vậy các kiến trúc sư thiết kế sảnh đón được đi lên với bậc thang tam cấp với 2 cột đỡ phần mái của sảnh, cửa đi vào là cửa rộng rãi thông thoáng. Tiếp theo là không gian phòng khách. Đi qua khu vực cầu thang sẽ là phòng ăn và bếp rộng đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh là 1 phòng WC phục vụ nhu cầu cho cả gia đình. Phía sau nhà được thiết kế thêm 1 lối cửa phụ để tạo ra sự linh hoạt trong giao thông của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Thiết kế kiến trúc của toàn bộ tầng 2 là những không gian cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ được thiết kế có các cửa sổ tại mỗi phòng nhìn ra không gian vườn bên ngoài , vừa đón ánh sáng lại vừa lưu thông không khí giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng

Các phòng ngủ nằm được thiết kèm theo ban công rộng với cửa 4 cánh thoáng đãng về tầm nhìn. Và kèm theo mỗi phòng ngủ có 1 phòng nhà tắm và vệ sinh thuận tiện cho người sử dụng. Tầng 2 còn được thiết kế thêm một phòng học rộng rãi dành cho con cái.

Với công trình mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang tên biệt thự trắng chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được mong muốn của các bạn đọc về 1 thiết kế biệt thự sang trọng – đẹp về hình thức, công năng sử dụng và đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Nguyễn Minh Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Check Also

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

3 mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế sang trọng hiện đại bậc nhất

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại là sự kết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *