Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Nhà ống đang là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn bởi dù với những diện tích nhỏ hay nằm trong ngõ nhỏ thì nhà ống vẫn giải quyết được các vấn để về thoáng mát và làm mất đi cảm giác bí bách cho ngôi nhà nhờ thiết kế thông tầng và giếng trời giúp lấy được nguồn năng lượng thiên nhiên vào nhà. Nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại theo kiến trúc lệch tầng sẽ giúp ngôi nhà đón nhất được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Cái nhìn bàn đầu khi ta bắt gặp được mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này đó là một cảm giác thoáng mát, dịu nhẹ và gần gũi với thiên nhiên bởi tất cả ban công của các tầng đều được thiết kế ấn tượng kết hợp với trồng cây xanh. Thêm vào đó là gam màu trắng và đá xanh ốp nhã nhặn mang đến cho bản một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8x13,6m
Phối cảnh – Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Chi tiết mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,8×13,6m

Để tạo không gian thoáng mát thì ngôi nhà đã bố trí giếng trời bằng việc chừa lại một khoảng phía sau, đồng thời phía trước chừa ra làm sân vừa để xe của gia đình, vừa của khách kết hợp tiểu cảnh cây xanh giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên.

Tầng 1: Từ ngoài sân vào là sảnh nhỏ tạo bước đệm vào phòng khách được thiết kế với nội thất hiện đại, sang trọng được ngăn cách với phòng bếp + ăn bởi một vách ngăn nhỏ tạo nên không gian riêng độc đáo. Một kho nhỏ được thiết kế cạnh cầu thang để những đồ dùng gia đình không sử dụng đến. Cửa phụ mở ra sân giúp cho ngôi nhà thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên, đồng thời phía sau đó cũng có một sân nhau để giặt rữa thuận tiện.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8x13,6m. 1
Tầng 1 – Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Tầng lửng: Được thiết kế phòng khách đồng thời là phòng thờ của gia đình rất thuận tiện, ngồi ở đây vẫn nhìn thấy được không gian sân ở dưới bởi thiết kế bằng kính cường lực trong suốt nên rất bắt mắt.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8x13,6m. 2
Tầng lửng – Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4,8×13,6m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ở trung tâm của tầng để các thành viên trong