Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2 – Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng dường như là cụm từ được quan tâm nhiều nhất khi chúng ta có ý định tìm một nguồn tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình, với sự đa dạng và nhanh chóng của mạng internet chúng ta không quá khó khăn đạt được mục đích tìm kiếm của mình. Nhưng chúng ta đang dừng lại ở mẫu nhà chứ không phải là tìm kiếm được ngôi nhà thực sự phù hợp với bản thân mình.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Hôm nay Kiến Tạo việt xin được giới thiệu đến bạn đọc một mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2 nữa để bạn đọc có thể so sánh và có sự nhìn nhận chính xác hơn về ngôi nhà tương lai của mình. Ngôi nhà được giới thiệu là ngôi nhà của anh Hoàng Văn Tiến sống tại thị trấn Hưng Nguyên. Gia đình anh có 2 người con và vợ chồng anh. Anh biết chúng tôi qua một người bạn cũng ở Nghệ An nếu bạn theo dõi những bài viết của chúng tôi sẽ không thể quên được ngôi nhà trên trục đường Phạm Hồng Thái. Qua một thời gian trao đổi với anh và năm bắt được hết nhu cầu và mong muốn của anh về ngôi nhà chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế và được anh hoàn toàn hài lòng.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2
Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Ngôi nhà cao 2 tầng và một tầng áp mái chỉ để sử dụng làm sân. Hướng tới sự đơn giản nhưng hiện đại, ngôi nhà của anh đã có được điều đó. Sử dujgn kiểu mái dốc tông màu trầm mang lại hiệu quả cao cho hình ảnh ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Công năng của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2 sử dụng với 2 tầng chính và một tầng áp mái chỉ đề làm sân phơi, nơi để bình chưa nước. Bằng sự tính toán kĩ lưỡng đã mang lại sự tiện nghi và hợp lí trong từng không gian của ngôi nhà anh. Chúng ta cùng nhau đi vào chi tiết từng tầng để xem cách bố trí và công năng sử dụng của ngôi nhà.

Tầng 1: Bao gồm một phòng khách, một phòng bếp kết hợp với ăn và một phòng ngủ, đó là 3 không gian chính của tầng 1 ngoài ra ở đây còn được bố trí một góc để xe, một nhà vệ sinh nhỏ và một hồ cá rất sinh động bên cạnh cầu thang. Tất cả tạo nên được sự chặt chẽ hợp lí trong từng m2 của mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2
Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2

Tầng 2: Lên tới tầng 2 ở đây được bố trí 2 phòng ngủ, một phòng cho vợ chồng anh và một phòng cho cô con gái út. Bức tường âm được dùng để ngăn cách giữa 2 phòng cũng là để tạo nên những chỗ trống và đặt vừa vặn những cái tủ cảu từng phòng. Từ cầu thang chúng ta đi sang bên phải là không gian phòng thờ và thông ra phía trước là một sân rộng, là nơi mà gia đình anh hay ra ngồi hóng mát mỗi tối. Bằng sự khéo léo của KTS tạo nên những không gian thật hợp lí cho không gian phía trong ngôi nhà.

Tầng 3: Là tầng áp mái của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hình L rộng 100m2 này với hạn chế về chiều cao với chức năng chính là để che mưa nắng và tạo nên hình ảnh của ngôi nhà tầng này chỉ đủ để bố trí một sân phơi và để xây một bồn nước.

Không quá phức tạp nhưng nó đủ để thấy được sự sáng tạo, sự đầu tư về tư duy trong từng không gian thiết kế của người KTS thể hiện lên công trình. Có thể chúng ta thấy chưa thực sự ấn tượng nhưng chúng tôi muốn nói với bạn rằng nó phù hợp với điều kiện gia đình anh. Vậy công việc của người tư vấn là phải nắm bắt được tất cả những gì phù hợp nhất với từng gia chủ đề từ đó đưa ra những tư vấn hợp lí nhất. Bạn đọc quan tâm đến mẫu nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Hotline : 0981.22.1369 để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất. Rất vui được phục vụ !

Văn Tú KTV

Check Also

Mẫu nhà đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi-3

Mẫu nhà ống đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi

Mẫu nhà ống đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi – Những mẫu thiết kế ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *