Home / Nhà đẹp / Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật- Có rất nhiều người yêu thích những không gian sống của người Nhật, bởi đơn giản họ tạo lập được những ngôi nhà đáng mơ ước với những tiện ích, những đồ đạc thông minh và một lối sống thú vị, gần gũi với tự nhiên.

Bạn đã thử chuyển phong cách với bài viết: Các mẫu nhà cấp 4 theo phong cách châu âu

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật

Ngôi nhà được thiết kế cải tạo lại theo phong cách sống của người Nhật với những tiện ích không gian sống thông minh và ngăn nắp. Lối thiết kế đi theo chiều hướng của sự khoa học, mỗi chi tiết thiết kế đều thể hiện sự tinh tế, không gian sống vừa đủ để thoải mái, tràn ngập không khí đầm ấm của gia đình.

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-1
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-1

Không gian sống mở, kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Thiết kế kết cấu nhà độc đáo, sáng tạo, gây sự chú ý và tò mò đối với không gian bên trong.

Đối với người nhật, những ngôi nhà cấp 4 luôn được họ trau trút rất kĩ: Xem thêm mẫu thiết kế nhà cấp 4

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-2
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-2

Một bộ bàn ghế xinh xinh vừa làm nơi để tiếp khách vừa đóng vai trò làm góc ăn uống. Bên cạnh là đảo bếp được thiết kế đơn giản kèm bồn rửa và nơi chuẩn bị đồ ăn.

Bài viết liên quan: mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-3
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-3

Góc trong cùng là bàn đặt bếp nấu, đơn giản, tiện lợi. Tủ đựng đồ đặt phía sau, giúp không gian trở nên gọn gàng và thoáng sáng. Màu sắc của không gian cũng vô cùng giản dị, chỉ sử dụng gam màu trắng của tường và sàn với nội thất kim loại và gỗ tự nhiên.

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-4
Mẫu nhà biệt thự đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-4

Đồ dùng gia đình được sắp xếp ngăn nắp, quy củ. Nội thất gỗ tạo một màu nâu đặc trưng, giúp gia đình có cảm giác ấm áp, thư giãn và thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-5
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-5

Khu vực gác xép là khoảng không gian riêng tư dành cho gia đình, nơi giải trí vui vẻ hay tiếp đón những vị khách thân mật của gia đình.

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-6
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-6

Gác xép với không gian riêng tư vô cùng thoải mái, là nơi sinh hoạt chung, không gian đọc sách, ngồi thiền, thư giãn của gia đình.

Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-7
Mẫu nhà đẹp diện tích 90m2 phong cách Nhật-7

Hành lang rộng ở tầng trên cùng tạo độ thông thoáng và kết nối hoàn hảo với thiên nhiên cùng ánh sáng bên ngoài. Góc là việc làm việc riêng tư đặc biệt được đặt thêm ở khu vực này để giúp mọi người thoải mái hơn khi giải quyết những công việc cần nhiều sự tập trung, yên tĩnh.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách Nhật vô cùng xinh xắn và cuốn hút. Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà đẹp của mình có những nét độc đáo, sáng tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái !!!

Ngọc Anh

Check Also

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m 2 tầng chi phí xây dựng 1 tỷ

Tổng hợp 10 Mẫu nhà phố mặt tiền 8m2 tầng đẹp mê ly

Với mặt tiền rộng 8m, thì nhà phố 2 tầng có thể xây dựng theo ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *