Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc Pháp

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc Pháp

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc Pháp – Anh Năm ở trong sài gòn sở hữu khu vườn với diện tích đất khá rộng 500m2 nhưng mảnh đất nhiều góc cạnh méo nên giờ anh muốn thiết kế một ngôi nhà 2 tầng với khoảng 3 – 4 phòng ngủ còn lại trồng cây xanh và sân vườn với kính phí mức vừa phải. Và đặc biệt là anh cần một không gian sinh hoạt chung rộng rãi chứa được khoảng 20 người vì đại gia đình anh thường tụ họp sum vầy vào ngày cuối tuần.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc Pháp

Sau khi nắm được mong muốn cũng như khảo sát khu đất thì các KTS đã đưa ra phương án bố trí nhà ở khu vực vuông vắn nhất phía sau cùng. Khoảng đất méo phía trước sẽ làm sân vườn để cây xanh mọc quanh tường xóa đi cảm giác góc cạnh. Với gam màu trắng nổi bật cũng với mái màu đen cùng với được nét chắc chắn đã thể hiện rõ nét được kiến trúc Pháp trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

Mặt bằng công năng nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc Pháp

Tầng 1: Như mong muốn ban đầu của chủ nhà thì bể bơi đã được thiết kế phía sân vườn sau rộng rãi thoáng mát. Cửa chính vào nhà là phòng khách sang trọng với tiểu cảnh được bố trí cạnh cầu thang, mang thiên nhiên vào bên trong nhà. Liên thông với phòng khách là bếp + ăn. Từ ngoài vào có cửa phụ vào bếp ăn mà không phải qua phòng khách. Ngoài ra, ở tầng này còn được thiết kế thêm một phòng ngủ cho ông bà phù hợp với người cao tuổi không phải leo trèo cầu thang. Một thư phòng nhỏ để đọc sách cũng như làm việc cũng được bố trí ở tầng 1 này.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp. 2
Tầng 1 – Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

Tầng 2: Bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó có 1 phòng ngủ master dành cho chủ nhà với WC khép kín cũng các thiết bị phòng tắm hiện đại thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Và tất nhiên 2 phòng ngủ còn lại dành cho con cũng được thiết kế rất thoáng mát với ban công và cửa sổ mở ra ngoài lấy ánh sáng. Phòng sinh hoạt chung ở trung tâm của tầng giúp cho việc sum vậy cũng dễ dàng hơn.

Phòng thờ được bố trí ở tầng áp mái nơi cao nhất của ngôi nhà thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tinh và thể hiện sự trang nghiêm.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp. 3
Tầng 2 – Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

Nổi bật lên với kiến trúc pháp ngôi nhà đẹp 2 tầng này đã mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, một cảm nhận gần gũi với thiên nhiên bao quanh ngôi nhà bởi phần diện tích còn lại được bố trí trồng cây xanh cùng với tường rào bảo vệ giúp cho khuôn viên nhà như một resort thu nhỏ. Đó chính là điều mà nhiều người mong muốn có được. Còn bạn thì sao? Nếu bạn không có điều kiện thoải mái về diện tích mặt bằng rộng rãi, mà chỉ có mặt bằng xây dựng dạng nhà ống và cũng muốn có cho mình một công trình kiến trúc Pháp cổ điển. Thì hãy xây dựng một mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp cao từ 3 đến 5 tầng – Để từ đó có thể sở hữu kiểu dáng kiến trúc và những không gian sinh hoạt đầy đủ đúng như mong muốn của mình. Và bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới số : 0981221369 để được nghe những thông tin tư vấn hữu ích từ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt dành cho công trình mà bạn đang mong muốn xây dựng dành cho gia đình mình. Rất vui được phục vụ !

Hải Yến

Check Also

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mini

Mẫu biệt thự 2 tầng mini kiến trúc hiện đại cho gia đình trẻ

Ngày nay diện tích ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu ở hữu một ngôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *