Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại – Đây là khoảng thời gian mà chúng tôi nên dành ra để kể về những ngôi nhà mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian qua. Chúng ta rất dễ dàng tìm đến chúng tôi bằng từ khóa Kiến Tạo Việt trên trang chủ google. Bằng sự nỗ lực cố gắng của mọi thành viên trong công ty chúng tôi được biết đến là một đơn vị có uy tín và chất lượng của đất nước hiện nay.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại hình khối tối giản

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một bài viết nữa về mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại được thiết kế cho gia đình anh Thanh tại Hải Dương. Với tuổi còn khá trẻ anh đã có được thành công nhất định trong cuộc sống. Với mong muốn có được một mẫu biệt thự đẹp, vào đầu năm nay anh đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn, với mong muốn sở hữu một căn biệt thự đơn giản nhưng hiện đại.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại hình khối tối giản
Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại hình khối tối giản

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại

Và dưới đây sẽ là tổng hợp các không gian cụ thể tại mỗi tầng của mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại này – mời các bạn cùng theo dõi.
Tầng 1: Được bố trí một gara, một phòng khách một khu bếp và một phòng ăn. Ở phòng khách 2 cauwr sở lớn được mở ra 2 hướng đó là hướng Đông và hướng Nam. Cầu thang bộ được bố trí ở phía cuối của ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại
Mặt bằng mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại

Tầng 2: Lên đến tầng 2 của mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại là nơi được bố trí đủ 3 phòng ngủ cho vợ chồng 2 đứa con của anh. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí nhà vệ sinh riêng rất tiện lợi. Với diện tích rộng và thoải mái vậy nên chúng ta thấy rõ được sự thoải mái và tiện nghi trong từng không gian cảu nhà anh. Ngoài ra ở ngoài hành lang, nơi mà có một cửa sổ được mở để lấy sáng và đón gió còn đủ để bố trí được một không gian nhỏ ở đây, là nơi anh rất hay ngồi uống trà và hóng mát.

Tầng 3: Là nơi bố trí một phòng thờ, một sân phơi và một phòng tập thể dực. Khoảng trống còn lại được dành làm sân thượng.

Không quá phức tạp nhưng cũng đủ tạo nên nét đẹp, nét hiện đại và đủ tiện nghi trong từng không gian của ngôi nhà. Với hình khối đơn giản, chỗ nhô ra chỗ thụt vào càng tạo nên sức hấp dẫn cảu ngôi nhà. Nằm trên một khu đất rộng đó là điều kiện để tạo nên một căn biệt thự đẹp, công trình mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 14x10m hiện đại đang được hoàn thiện và chúng tôi lại có duyên thêm với anh Tân một lần nữa khi được anh tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế luôn sân vườn và đây cũng là thế mạnh của chúng tôi. Sẽ có một bài viết đầy đủ hơn về cả tổng thể của ngôi nhà anh Tân trong thời gian tới. Còn bây giờ bạn đọc muốn được tư vấn về những mẫu thiết kế nhà đẹp hãy gọi ngay tới số : 0981.22.1369 để được các KTS của chúng tôi hỗ trợ những thông tin hữu ích cho công trình của bạn.

Văn Tú KTV

Check Also

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đất méo kiến trúc pháp

3 mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế sang trọng hiện đại bậc nhất

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại là sự kết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *