Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Xin giới thiệu với các bạn dưới đây là mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3m x 15m được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu tone trắng, với những chi tiết hình khối được thiết kế sáng tạo độc đáo, phần thòi ra phần thụt vào tạo độ hút mắt và điểm nhấn. Hơn nữa tầng thượng bố trí các hệ lam lấy sáng thông tầng, giếng trời.. giúp cho mẫu công trình kiến trúc này dù điện tích nhỏ hẹp khiếm tốn nhưng không gian nội thất nhà vẫn rộng thoáng, sáng mát và hài hòa, loai bỏ được sự chật hẹp.

Phối cảnh mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3m x 15m

Qua phần mở đầu bài viết, bạn đọc dường như có thể hình dung và tưởng tượng ra được đây là một công trình như thế nào. Cụ thể hơn xin mời các bạn quan sát phối cảnh mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3m x 15m dưới đây

Phối cảnh mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m
Phối cảnh mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Mặt bằng công năng các tầng mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Tại không gian tầng một, các kts thiết kế kiến trúc nhà đẹp chừa lại một khoảng nhỏ trước nhà dùng làm nơi để xe máy cho cả gia đình, tiếp đến là phòng khách, bếp và phòng ăn.

Mặt bằng tầng 1 mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m
Mặt bằng tầng 1 mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Nhà vệ sinh được bố trí dưới gầm thang giúp tiết kiệm diện tích. Tại chân cầu thang, gia đình bạn có thể tận dụng để bố trí góc tiểu cảnh xinh xắn giúp không gian tầng một thêm xanh mát, đáng yêu.

mau-kien-truc-nha-dep-dien-tich-3x15m-02
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Mặt bằng tầng 2 mẫu  nhà ống đẹp diện tích 3x15m gồm không gian phòng ngủ của bố mẹ và một phòng ngủ dành cho con gái. Phòng ngủ của bố mẹ được đặt phía trước nhà, có diện tích 19 m2 rất rộng rãi và thoải mái. Góc làm việc nhỏ được bố trí trong phòng tiện cho công việc của bố mẹ. Phòng ngủ dành cho con gái được bố trí phía sau nhà, có diện tích 17,3 m2. Phòng vệ sinh ở sảnh thang, sử dụng chung cho không gian tầng 2, rất tiện lợi trong sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 3 mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m
Mặt bằng tầng 3 mẫu kiến trúc nhà đẹp diện tích 3x15m

Tầng 3 gồm phòng ngủ con trai, phòng thờ, phòng giặt và không gian sân thượng. Phòng ngủ của con trai được đặt ở phía sau nhà, có diện tích 17,3 m2. Phòng thờ và sân thượng ở phía trước nhà. Phòng giặt cũng đồng thời là nhà vệ sinh nằm ở sảnh thang, dùng chung cho cả tầng 3.

V