Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m – Với diện tích 8x12m, anh Thanh muốn thiết kế cho mình một ngôi biệt thự hiện đại mới mái thái đơn gian mà chi phí lại phù hợp với vợ chồng trẻ như gia đình anh. Với mong muốn ngôi nhà mang một sắc màu mới mẻ cùng với kiểu trẻ trung. Nên chúng tôi đã chọn lọc, lựa chọn thấy mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại dưới đây rất phù hợp với những mong muốn của anh Thanh.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với tông màu chủ đạo được thiết kế màu xanh dương cùng với màu xanh của mái ngói bề tông rất phù hợp với màu sắc ưa thích của chủ nhà mà lại mang cho ta cảm nhận mát mẻ, dễ chịu mỗi khi bước vào nhà. Ngoài ra, ngôi biệt thự còn được chấm phá thêm một vài màu cơ bản như màu cánh dán  sẫm của cửa gỗ, màu của đá ốp lát tiền sảnh chi tiết  cột. Tầng trên tầng 2 thiết kế gian hoa râm mát nhằm đem không gian xanh vào ngôi nhà của bạn.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m
Phối cảnh – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Chi tiết mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Với thiết kế hiện đại thoáng mát nên bao quanh ngôi nhà là sân trước và phía bên hông của ngôi nhà trồng cây xanh mát mẻ cho ngôi nhà và khuôn viên nhà. Với khu vườn của mẫu nhà biệt thự đẹp này còn được thiết kế thêm 1 bể bơi nhỏ phục vụ nhu cầu giải trí cao của gia chủ.

Tầng 1: Được thiết kế gồm phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ với WC khép kín phù hợp cho bố mẹ anh Thanh cùng chung sống ở đây, phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt của người cao tuổi mà không phải leo cầu thang. Từ ngoài sân vào phòng khách là tiền sảnh rộng rãi làm bước đệm. Vào đến phòng khách là một không gian mát mẻ cùng với nội thất hiện đại.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m. 1
Tầng 1 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Tầng 2: Gồm phòng 3 phòng ngủ và sân chơi thoáng mát bằng việc có giàn cây xanh ở trên, vừa làm cho không gian xanh vào nhà thoáng mát mà lại gần gũi với thiên nhiên giúp cho con người luôn có cảm giá dễ chịu và muốn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m. 2
Tầng 2 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 8x12m được chúng tôi gửi tới các bạn để các bạn hiểu được thêm về kiến trúc của biệt thự đẹp này và có được sự lựa chọn phù hợp với bạn. Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế hoặc có thể theo phong cách của riêng bạn. Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Check Also

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mini

Mẫu biệt thự 2 tầng mini kiến trúc hiện đại cho gia đình trẻ

Ngày nay diện tích ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu ở hữu một ngôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *